đọc tin nhanh

Thương hiệu Ngọc Ánh Beauty thuộc lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc là một cái tên nổi bật với chất lượng mang lại cho khách hàng. Vào ngày 08/10/2019 vừa qua, Ngọc Ánh Beauty đã được vinh danh Thương hiệu vàng Asean – Asean Beauty Industry Gold Brand 2019 tại chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Hàn.

ngoc-anh-beauty-5

Nữ doanh nhân Ngọc Ánh tuy còn rất trẻ nhưng có nhiều kinh nghiệm trong ngành, đồng thời cô cũng xác định cho mình phương châm làm việc nghiêm túc, đầy nỗ lực. Một khi đã dấn thân vào con đường kinh doanh thì phải sống hết mình với lựa chọn đó. Phải đặt cái tâm lên hàng đầu thì mới trụ được với nghề. Tâm huyết và kiến thức vững chắc mới mang lại chuyên môn cao, tạo ra nét đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ.

ngoc-anh-beauty-4

Cô tâm sự, mình luôn thấy biết ơn các chị em đã luôn nhiệt tình ủng hộ và đặt niềm tin ở thương hiệu. Có khách hàng thì mới có sự phục vụ tận tâm, có những sự trải nghiệm để chất lượng dịch vụ, từ đó xây dựng thương hiệu Ngọc Ánh Beauty vững chắc như hôm nay.

ngoc-anh-beauty-1

Trong tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt của ngành làm đẹp, cô luôn cảm thấy vững vàng khi có sự tin tưởng của khách hàng, tất cả là nhờ chất lượng dịch vụ tốt mà có được.

ngoc-anh-beauty-2

Nữ doanh nhân Ngọc Ánh chia sẻ, khi bước lên sân khấu vinh danh, cô cảm thấy rất hạnh phúc. Đứa con tinh thần của mình từ lúc xây dựng đã gặp rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nay đã mang lại thành công vang dội. Đây là một niềm tự hào lớn đối với một nữ doanh nhân trẻ tuổi. Đồng thời cũng là một hứa hẹn về thương hiệu chất lượng, trụ cột trong ngành thẩm mỹ tương lai.

ngoc-anh-beauty-3

Mục tiêu của cô trong thời gian trước mắt là phát triển thương hiệu Beauty Ngọc Ánh ở nhiều nơi tại Hàn Quốc và mở thêm nhi nhánh ở Việt Nam. Để đưa những công nghệ tốt nhất phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Từ đó trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người về lĩnh vực thẩm mỹ sắc đẹp.

Tường Vi