đọc tin nhanh

Doanh nhân Phạm Hà rất nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh online với tài kinh doanh khi dẫn dắt công ty Green Family Development không chỉ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, mà còn được khách hàng tại nhiều nước trên thế giới tin dùng như Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Mỹ, Canada,…

pham-ha-han-quoc-7

Bên cạnh đó, Doanh nhân Phạm Hà còn triển khai nhiều những khoá đào tạo cộng đồng miễn phí như: Bỉm sữa làm giàu, Trại Thánh bán hàng, Live stream vạn người mê, Bậc thầy đào tạo,…. giúp đỡ và phát triển hàng nghìn người kinh doanh trực tuyến có hiệu quả tốt trong công việc.

pham-ha-han-quoc-3

Trong chuyến công tác tại Hàn Quốc, tham dự chương trình giao lưu văn hoá Việt – Hàn, doanh nhân Phạm Hà xuất sắc đạt 2 giải thưởng lớn: Nữ doanh nhân thế hệ mới và Thương hiệu vàng ASEAN. Đây là niềm tự hào lớn lao cũng như nguồn động viên to lớn để doanh nhân Phạm Hà ngày càng cống hiến nhiều hơn, công ty sẽ ngày càng đưa những sản phẩm chất lượng hơn tới tay người tiêu dùng.

Trong chuyến công tác tới đất nước xinh đẹp Hàn Quốc, Bà Phạm Hà đã khoác lên mình trang phục truyền thống Hanbok vô cùng xinh đẹp. Với làn da trắng sứ, tươi trẻ và tràn đầy năng lượng, doanh nhân Phạm Hà đã tạo nên một khung cảnh tuyệt vời bên Cung điện Gyeongbok.

pham-ha-han-quoc-5

Bật mí về bí quyết để có làn da trắng hồng, mịn màng, trong trẻo, sức khoẻ dẻo dai và lúc nào cũng tươi vui ở U30, Doanh nhân Phạm Hà chia sẻ: “Diệp lục Collagen và Diệp lục Omega 369 là bộ đôi thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hoàn hảo mà tôi luôn mang theo bên mình để chăm sóc da cũng như chống lại lão hoá. Thực sự sau tuổi 25, nhất là sau khi sinh con, phụ nữ không chăm sóc cơ thể bằng các sản phẩm này thì rất khó giữ gìn được nhan sắc và sự trẻ trung”.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh xinh đẹp gây thương nhớ của doanh nhân Phạm Hà tại Hàn Quốc nhé.

pham-ha-han-quoc-4

pham-ha-han-quoc-13

pham-ha-han-quoc-11

pham-ha-han-quoc-6

pham-ha-han-quoc-2

pham-ha-han-quoc-9

pham-ha-han-quoc-10

 

pham-ha-han-quoc-12

v8

pham-ha-han-quoc-14

Link Facebook: https://www.facebook.com/phamha.chinhchu

Thu Thu