Tâm tình ngọc trai từ CEO Thao Giang – Pearltalk

tam-tinh-ngoc-trai-10

Wlin Lotus là CLB Nữ Doanh nhân bởi Á hậu Thu Hương sáng lập và Chủ tịch Quỳnh Paris, nhà thiết kế thời trang danh tiếng làm chủ tịch điều hành. Trưa 16/9/2020 vừa qua tại khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn đã diễn ra buổi giao lưu ấm áp ý nghĩa của các thành viên và khách mời thân quý.

tam-tinh-ngoc-trai-3

CEO Thao Giang

CEO Thao Giang đại diện thương hiệu Ngọc trai nói Pearltalk đã chia sẻ thông điệp Tâm tình ngọc trai với nội dung nhân văn sâu sắc ngắn gọn làm chạm đến trái tim của mỗi người.

“Bài học từ ngọc trai: Tự chữa lành vết thương

Duy nhất ngọc trai là thứ ngọc được sinh ra từ cơ thể sống, mang trong mình câu chuyện cuộc đời truân chuyên thăng trầm dưới biển sâu, mà cũng chính là câu chuyện của đời người trong cuộc sống.

Một hạt cát rơi vào lòng trai, trai xót lòng xót dạ vì vết thương sâu thẳm không cách nào đào thải, mới tự tiết ra chất xà cừ bao bọc lấy “ổ nhiễm trùng” để bớt đau, để không hủy hoại cả cơ thể mình. Lâu ngày vết thương đã thành sẹo và vết sẹo được bao bọc bằng bao nhiêu nỗ lực chiến đấu ấy trở thành ngọc trai, thứ châu báu quý giá đối với người đời.

Bài học Ngọc trai giúp chúng ta đối diện với gian truân thử thách, biết chấp nhận và chuyển hóa thành những giá trị tích cực để rồi tạo nên những điều kỳ diệu tốt đẹp biết bao. Bởi vẻ đẹp và câu chuyện nhân văn ấy – Ngọc trai được mệnh danh là Nữ hoàng trang sức”.

tam-tinh-ngoc-trai-12

Điểm nhấn đáng nhớ trong buổi giao lưu chính là màn trình diễn Catwalk của tất cả thành viên Lotus. Các nữ doanh nhân đã sử dụng trang sức Ngọc trai của Pearltalk để mixmach và tạo nên điểm nhấn vô cùng sang trọng ngọt ngào đáng yêu.

tam-tinh-ngoc-trai-2

tam-tinh-ngoc-trai-4

Nhà thiết kế thời trang danh Tiếng Quỳnh Paris và Á hậu quý bà thế giới Thu Hương đã mở màn tiết mục Catwalk với những bước đi vô cùng thần thái chuyên nghiệp khiến khán phòng vô cùng hào hứng.

tam-tinh-ngoc-trai-9

CEO Thao Giang thay mặt CLB Lotus trao tặng chiếc cài áo Pearltalk làm thủ công từ Ngọc trai tuyệt phẩm với LOGO Quỳnh Paris – Lotus như sự tôn vinh và tri ân sâu sắc đến vị chủ tịch xinh đẹp tài năng và vô cùng nhân hậu ấy.

tam-tinh-ngoc-trai-8

Sau cùng Pearltalk đã dành tặng tất cả mọi người 1 món quà đặc biệt ý nghĩa: Những viên Ngọc trai biết nói với chiếc kính lúp thần thánh – để trao thông điệp yêu thương đến các nữ doanh nhân trước thềm 20/10 đang đến.

Với khao khát tập trung cho tầm nhìn vươn ra thế giới với giá trị Việt, thương hiệu Việt, CEO Thao Giang đã tâm huyết mang câu chuyện truyền cảm hứng từ Viên Ngọc trai biết nói để tạo ra và dẫn đầu xu hướng với các dòng SP thiết kế đặc biệt với thương hiệu Pearltalk.

tam-tinh-ngoc-trai-1

Ý tưởng độc đáo, thiết kế sáng tạo, quy trình sản xuất tỉ mỉ bằng tay từ các nghệ nhân tài hoa… PearlTalk đang dẫn đầu xu hướng trang sức Ngọc trai LOGO  và quà tặng đỉnh cao với dấu ấn riêng độc quyền mang đậm thông điệp Yêu thương. Những siêu phẩm này góp phần tạo nên chân dung đẳng cấp,  Trí tuệ, thành công cho các Doanh nhân.

tam-tinh-ngoc-trai-5

tam-tinh-ngoc-trai-6

tam-tinh-ngoc-trai-7

tam-tinh-ngoc-trai-11

Địa chỉ duy nhất của Pearltalk: 12/47 Lữ Gia, F.15, Q.11, HCM

Website: www.pearltalk.vn

PV