Ban Phong cách CLB Doanh nhân Sài Gòn – “Một suy nghĩ – Một tầm nhìn”

ban-phong-cach-bonghongcaiao2-5

Là một đội ngũ được sự tin cậy của lãnh đạo Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) về việc xây dựng nét sống đẹp mang phong cách doanh nhân, Ban Phong cách CLB DNSG luôn cố gắng xây dựng Ban phát triển đúng hướng, đúng mục tiêu và sứ mệnh từ bốn tiêu chí chính của CLB DNSG:

  1. Làm giàu chính đáng
  2. Hợp tác – Phát triển
  3. Văn hoá – Tri thức
  4. Trách nhiệm xã hội

ban-phong-cach-bonghongcaiao2-1

Các thành viên của Ban phong cách CLB Doanh nhân Sài Gòn

ban-phong-cach-bonghongcaiao2-6

Ban Phong cách là một trong 14 Ban chuyên đề của CLB DNSG. Ban hoạt động với mục tiêu nâng cao giá trị bản thân thông qua hình ảnh cá nhân, thương hiệu và sản phẩm chất lượng của doanh nghiệp; Hướng tới sự hoàn thiện phong cách lãnh đạo, giao tiếp và thương lượng trong kinh doanh; Không ngừng suy nghĩ tìm đề tài hay và diễn giả tốt cho các kế hoạch tổ chức sự kiện nhằm trang bị kiến thức về nhiều lĩnh vực Thời trang, Phong cách, Văn hoá nhân văn, Thần thái doanh nhân trong giao tiếp, đàm phán và chia sẻ chuyên môn; Luôn hướng doanh nhân đến việc sống đẹp, xây dựng mục tiêu phong cách sống đẹp để hạnh phúc.

ban-phong-cach-bonghongcaiao2-7

Với sự nhiệt tình của Ban cố vấn: Nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng, Master Trainer Nguyễn Hoàng Dương – Phó Chủ tịch CLB DNSG, Doanh nhân Nguyễn Thành Mẫn – PCT CLB DNSG, Luật sư Nguyễn Tiến Mạnh – Ban Chấp hành CLB DNSG, Doanh nhân Lê Bá Thông – CEO TTT Coporation… và đội ngũ các thành viên chính thức của Ban gồm 20 người, cùng những người bạn thân, đồng hành và sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm… Ban Phong cách đã thu hút nhiều thành vien cùng hướng đến mục tiêu “Lan tỏa nét đẹp doanh nhân trong toàn CLB thông qua các sự kiện có liên quan đến phong cách của doanh nhân”.

ban-phong-cach-bonghongcaiao2-3

Sau thành công của chương trình “Sống an vui – Nuôi hạnh phúc” được tổ chức trong tháng 6/2020, BPC đã tiếp tục tổ chức chương trình trực tuyến Bông Hồng cài áo mùa thứ hai kính mừng Mùa Vu Lan báo hiếu vào đêm 30/8/2020 bằng một đêm nhạc thắm đẫm tình yêu thương Cha Mẹ – Ơn nghĩa sinh thành. Do thành phố còn đang thực hiện việc giãn cách để phòng chống dịch bệnh nên chương trình được phát trực tiếp trên Fanpage CLB DNSG. Mặc dù chương trình được tổ chức đơn giản, nhưng nội dung sâu sắc, tinh tế, ấn tượng và truyền tải được thông điệp “Doanh nhân và chữ Hiếu” qua lễ cài hoa hồng và đêm nhạc “Thắm một cành hoa”. Trong chương trình phát sóng, giữa những lời ca, tiếng hát tôn vinh tình Mẹ, ơn Cha, tri ân công đức sinh thành… là những cảm xúc rất thật, đầy nước mắt của mỗi người con.

ban-phong-cach-bonghongcaiao2-4    ban-phong-cach-bonghongcaiao2-8

ban-phong-cach-bonghongcaiao2-9

ban-phong-cach-bonghongcaiao2-14

Ban Phong cách CLB DNSG cũng đồng thời tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Ấm một vòng tay”, nằm trong chuỗi chương trình Bông Hồng cài áo lần 2. Cuộc thi đã có 5 tác giả được trao giải với những bức hình có chủ đề ý nghĩa, những cảm tác viết về tình yêu thương Cha Mẹ, Ông Bà rất xúc động.

ban-phong-cach-bonghongcaiao2-15

ban-phong-cach-bonghongcaiao2-16

Phó Chủ tịch CLB DNSG – Ông Ngô Thanh Tùng nhận xét “Chương trình “Thắm một cành hoa” sau khi đăng một đêm đã có 1129 người xem. Đa số bình luận tán dương nội dung, đậm chất doanh nhân. Chương trình thành công. Xin chúc mừng Ban Phong cách, Ban có nhiều nỗ lực vừa để duy trì hoạt động Ban vừa phục vụ hội viên CLB trong điều kiện phải tiếp tục phòng chống dịch. Chương trình rất nhân văn, ý nghĩa và xúc động, thể hiện sự quyết tâm của tập thể dù gặp nhiều khó khăn trong mùa dịch Covid. Cảm ơn Ban Phong cách, Ban tổ chức, chị Ngọc Thị Yến – Trưởng Ban, bất ngờ về tài MC của em Karen Tran… đã giúp đời sống tinh thần của CLB DNSG thêm nhiều màu sắc”.

ban-phong-cach-bonghongcaiao2-2

Ban giám khảo cuộc thi ảnh “Ấm một vòng tay” 

Đêm sự kiện “Thắm một cành hoa” hay cuộc thi ảnh “Ấm một vòng tay” khép lại nhưng gợi lại bao nhiêu cảm xúc cho các thành viên của Ban nói riêng và CLB DNSG nói chung. Bên cạnh việc làm kinh doanh thì hãy nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp, một cuộc sống hạnh phúc!

ban-phong-cach-bonghongcaiao2-13

ban-phong-cach-bonghongcaiao2-11

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các tác giả đạt giải cuộc thi ảnh

Bài viết: Ngọc Yến

Theo Tạp chí Thương gia và Thị trường tháng 9-2020