đọc tin nhanh

Nhằm phát huy sức mạnh kết nối, sẻ chia cùng nhau phát triển và cùng nhau tạo giá trị cho cộng đồng, đó chính là lý do mà Nữ doanh nhân Thủy SHE chocolate đồng hành cùng Trần Gia by Night 2019 – Giấc mơ quê. 

Trần Gia By Night là sự kiện thường niên, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các doanh nhân trong CLB Doanh nhân họ Trần cũng như các doanh nghiệp đối tác cùng tham gia, kết nối tạo hiệu ứng kinh doanh đẩy mạnh doanh số. Tiếp nối thành công của những năm trước, Trần Gia By Night lần IV hứa hẹn không chỉ là nơi tôn vinh những Doanh nhân có tài năng nghệ thuật mà còn là dịp để những doanh nghiệp gặp gỡ và giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, dịch vụ của mình đến với cộng đồng.

Sự kiện sẽ quy tụ những ngành hàng, sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực tham gia trưng bày, từ mỹ phẩm, sản phẩm công – nông nghiệp, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị bảo hộ lao động, dịch vụ du lịch… Tất cả những ngành hàng sản phẩm trưng bày đều được Ban tổ chức lựa chọn kỹ lưỡng, nhằm mang lại một buổi giao thương công bằng và giá trị cho người tiêu dùng.

she-socola-2

Sự kiện gặp mặt, kết nối lần này của Trần Gia By Night sẽ có sự tham gia biểu diễn, khuấy động không khí của những tiết mục văn nghệ đến từ chính những người con họ Trần và những ca đoàn chuyên nghiệp khác, hứa hẹn  mang đến một đêm tràn ngập màu sắc nghệ thuật đến với những người tham gia chương trình.

Trên tinh thần ấy, là một nhà tài trợ của chương trình, cô chủ của SHE Chocolate cho biết “Một cánh én không làm nên mùa Xuân, tài trợ này không đáng kể so với công sức và tâm huyết của những anh chị Ban chấp hành. Đóng góp này thể hiện lòng cảm ơn của mình sâu sắc đến với thành viên BCH, những người đã cống hiến rất nhiều thời gian, tâm huyết và cả tài chính để tạo nên sân chơi kết nối rất hữu ích cho những anh em họ Trần nói riêng và những anh em doanh nghiệp Việt nói chung” – Nữ doanh nhân Thủy SHE chocolate cho biết.

Việc kết nối trong dòng tộc họ Trần là một mối lương duyên, rồi từ đó có thể tạo tiền đề cho sự kết nối giữa doanh nghiệp các họ khác nhau tạo sức mạnh đoàn kết của thể các doanh nhân Việt. Ấn tượng với tâm huyết của những thành viên sáng lập trong đêm Trần Gia by Night 2018, qua động viên của các anh chị thành viên BCH, chị Thuỷ – Chủ thương hiệu Thuỷ SHE chocolate đã quyết định gia nhập, để cùng các anh chị họ Trần hết lòng phát huy sức mạnh kết nối sẻ chia cùng nhau phát triển và cùng nhau tạo giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh đó, chị Thủy cũng là đơn vị tài trợ cho chương trình Trần Gia by Night 2019 với chủ đề Giấc mơ quê.

she-socola-3

Chia sẻ về công việc kinh doanh của mình, chị Thủy cho biết, Socola là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ như giảm 40% nguy cơ đột quỵ, ngừa ung thư, tiểu đường, giúp trẻ hoá, giảm cân,… và tăng trí thông minh ở trẻ nhỏ nhưng người Việt Nam mình chưa biết đến và chưa có thói quen thưởng thức loại siêu thực phẩm này.

Với sứ mệnh “Nâng tầm cuộc sống, phát triển cộng đồng”, những sản phẩm chocolate SHE được tạo ra trên nền tản tiêu chuẩn Cacao – Trace, theo tiêu chuẩn này, người nông dân được hưởng lợi rất cao từ việc được đào tạo cách trồng không sử dụng hoá chất bảo vệ thực vật đến việc được thu gom hạt với giá cao hơn giá trị trường, góp phần rất lớn giúp người nông dân có thu nhập ổn định và tạo nên những sản phẩm chocolate sạch thơm chuẩn quốc tế.

she-socola-4

Sau hơn 6 năm kiên trì từng bước, hiện nay SHE đã dần dần chiếm được trái tim người tiêu dùng Việt thông qua những sản phẩm sáng tạo mang giá trị dinh dưỡng cao, gắng liền với sở thích và thói quen ẩm thực của người Việt như Bánh Trung Thu Chocolate, Chocolate Bột Dừa uống liền Coco Choco, Trái Cây Nhúng Chocolate,… Đặc biệt Bánh Trung Thu Chocolate SHE hiện tại đã rất quen thuộc với giới sành ẩm thực, với những nét độc đáo hướng tới sức khoẻ người tiêu dùng như: Bánh hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, vị lạ, dù được làm bằng chocolate nhưng lại không đắng, hàm lượng đường chỉ bằng 1/3 so với bánh thông thường giúp người ăn kiêng vẫn có thể thưởng thức được trọn vẹn cả chiếc bánh.

Chỉ vì muốn tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt và muốn khẳng định với người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế công nhận chất lượng của chocolate Việt, chị cùng các cộng sự luôn nổ lực hoàn thiện sản phẩm và sáng tạo không ngừng. Thông qua sự kiện Trần Gia by Night lần IV này, chị mong rằng sẽ được sự đồng cảm của nhiều anh chị doanh nhân, đồng lòng giúp sức xây dựng phát triển hình ảnh của SHE Chocolate cũng như chung tay giúp sức phát triển nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng đỉnh cao Việt trong mắt người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Lê Linh