đọc tin nhanh

Á hậu ngành trang điểm Vo Ty Na đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 không chỉ thuyết phục hội đồng ban giám khảo bởi thương hiệu của chị và chặn đường dài với nhiều thành tích đáng nhớ mà Vo Ty Na còn nổi bật với ngoại hình và gương mặt rạng ngời tỏa sáng trên sân khấu.

vo-ty-na-hanh-trinh-13

Thương hiệu Hongkong Wedding ngoài cung cấp các dịch vụ cưới cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng – Vo Ty Na còn rất thành công với vai trò là 1 giảng viên trang điểm và là người điều hành trường dạy nghề trang điểm Hongkong tại thành phố Đà Nẵng.

vo-ty-na-hanh-trinh-5

Sau thành công của danh hiệu Á hậu ngành trang điểm Việt Nam – Vo Ty Na chia sẻ “Tôi vừa vui mừng vừa áp lực,  áp lực với danh hiệu tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa để mỗi ngày hoàn thiện bản thân hơn, đẹp hơn trong mắt mọi người vì sau giải thưởng không chỉ công việc đứng lớp tại trường Hongkong mà tôi còn được mời tham gia với nhiều vai trò giám khảo cũng như đồng hành với các cuộc thi về làm đẹp trong cả nước”. 

vo-ty-na-hanh-trinh-7

vo-ty-na-hanh-trinh-2

Chia sẻ thêm về trường dạy nghề trang điểm Hongkong – Vo Ty Na cho biết, ngoài việc truyền dạy cho các em chuẩn về nghề, khiếu về thẩm mỹ mà chị muốn các em luôn sáng tạo với nghề tìm ra những xu hướng mới cho phong cách trang điểm hiện đại để khi các em tốt nghiệp các em phải làm chủ được bản thân và chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng với gu thẩm mỹ tốt nhất.

vo-ty-na-hanh-trinh-4

Ngoài các bài giảng thực tập trên lớp học viên của Á hậu ngành trang điểm Vo Ty Na còn được tham gia các buổi ngoại khoá để học hỏi kinh nghiệm thực tế, các buổi kiểm tra, thi học kỳ cũng như tốt nghiệp điều được đầu tư kỹ lưỡng và kiểm tra chi tiết. Với học trò, khi bước ra từ lớp học của Hongkong tôi muốn các em có sự tự tin và trưởng thành vì vậy Vo Ty Na luôn trao chuốt cho các em từ những cái nhỏ nhất.

vo-ty-na-hanh-trinh-6

“Để có được thành công như hôm nay bắt đầu tôi cũng chỉ là sự đam mê và chính từ đam mê lớn ấy tôi trao dồi học hỏi từng ngày. Với vai trò là một đầu tàu một người truyền đạt chỉ dạy cho các em ngoài những kiến thức của bản thân kinh nghiệm trong nhiều năm làm nghề thì mỗi ngày tôi cũng phải nghiêng cứu học hỏi để giáo án luôn cập nhập những xu hướng mới nhất của thế giới”  – Vo Ty Na cho biết.

vo-ty-na-hanh-trinh-11

Khi được hỏi về kế hoạch sắp tới của bản thân, Vo Ty Na cho biết hiện tại ngoài việc phát triển thương hiệu, ra những sản phẩm mới cho ngành cưới sắp tới chị sẽ đầu tư thêm về cơ sở vật chất hiện đại cho lớp học, trình làng những phong cách trang điểm mới nhất cho năm 2020 và sẽ tham gia 1 số dự án của ngành làm đẹp với vai trò cố vấn cũng như tổ chức.

vo-ty-na-hanh-trinh-10

Hiện tại các khoá học mới của Á hậu ngành trang điểm Vo Ty Na tại trường dạy nghề trang điểm Hongkong cũng đang giai đoạn tuyển sinh và chị cũng cho biết có rất nhiều ưu đãi dành cho học viên ở xa cũng như các bạn có hoàn cảnh khoa khăn, mong muốn có thể chấp cánh thêm cho các bạn có cùng đam mê để có thêm những màu sắc đẹp cho cuộc sống.

vo-ty-na-hanh-trinh-8

vo-ty-na-hanh-trinh-9

vo-ty-na-hanh-trinh-14

vo-ty-na-hanh-trinh-12

      Quang Khánh – Ảnh: Hongkong Wedding