đọc tin nhanh

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở thành nhu cầu tất nhiên của chị em bởi sự thay đổi kỳ diệu và nhanh chóng mà nó mang lại, tuy nhiên phẫu thuật thẩm mỹ phải thực sự an toàn mới đem lại cảm giác hạnh phúc cho người thực hiện, đây cũng chính là tôn chỉ hoạt động của Viện thẩm mỹ Yoshi. 

Yoshi 1

Theo thống kê, cả nước có hàng trăm phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng, không phải tất cả đều có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Hơn thế nữa, với đội ngũ nhân viên không có chuyên môn, nghiệp vụ nhưng nhiều spa, thẩm mỹ viện vẫn hành nghề trái quy định, gây ra cảnh “bát nháo” của thị trường làm đẹp cũng như để xảy ra nhiều vụ việc “tiền mất, tật mang”, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Trước thực tế này, việc ra đời những thẩm mỹ viện uy tín sẽ giúp chị em lấy lại lòng tin trên con đường đi tìm cái đẹp.

Yoshi 2
Mỗi ngày, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Yoshi ở địa chỉ 51 Quan Hoa, Quận Cầu Giấy Hà Nội, đón tiếp hàng chục bệnh nhân đến tư vấn và thăm khám. Đa phần chị em có nhu cầu làm đẹp giống nhau như nâng mũi, nâng ngực, xẻ mí, độn cằm… để khắc phục những khiếm khuyết của cơ thể.

Chị Q.L, 40 tuổi, sống tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Thời con gái, chị sở hữu một bộ ngực là mơ ước với nhiều phụ nữ khác. Thế nhưng, sau khi một nách hai con, bộ ngực chị đã bị tàn phá rất nhiều.

“Sau khi cai sữa đứa con thứ hai, bộ ngực tôi xập xệ đến mức chính tôi còn không muốn nhìn. Cảm giác mất tự tin, stress kinh khủng đã ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của tôi một thời gian dài. Chính vì thế, sau khi con cái lớn hơn, tôi đã quyết định phải làm lại ngực.” Chị Q.L chia sẻ

Tại Yoshi, sau khi được bác sĩ thăm khám, bác sĩ kết luận chị Q.L bị teo lép, sa trễ tuyến vú do cho con bú. Các bác sĩ cũng tư vấn cho chị phương pháp phẫu thuật phù hợp là đường mổ dưới nếp lằn vú vì an toàn, hồi phục nhanh và không để lộ sẹo.

Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Yoshi chúng tôi, những trường hợp như chị Q.L là khá phổ biến. Trải qua quá trình mang thai, sinh nở và cho con bú, ít có người phụ nữ nào còn giữ lại cho mình bộ ngực như thời con gái. Vì thế, để trả lại cho núi đôi hình dáng xưa, chỉ có cách là phẫu thuật nâng ngực.” Bác sĩ Lương Thanh Tú -Thành viên Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam cho hay.

Yoshi 4
Việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không phải là quá mới lạ. Thế nhưng cơ sở thẩm mỹ nào là an toàn và chi phí ca phẫu thuật hợp lý là điều mà chị em băn khoăn. Hiện tại, một ca phẫu thuật nâng ngực tại Yoshi có chi phí thấp hơn từ 10 – 20% so với các nơi khác. Hơn thế nữa, do khách hàng “truyền tai nhau” về một nơi có thể làm ngực đẹp, an toàn, bác sĩ tay nghề cao và giá “mềm” nên Yoshi đang nổi lên như một cơ sở tin cậy với nhiều chị em muốn nâng ngực.

“Hôm nay, tôi đến Yoshi khám lại sau nâng ngực. Tôi đã làm ngực được hơn 3 tháng rồi. Cảm giác ngực đang rất đẹp và tự nhiên hơn từng ngày. Trước đây, tôi cũng đã từng lăn tăn về chi phí phẫu thuật ở Yoshi thấp hơn nhiều nơi nên tôi lo sợ độ an toàn. Thế nhưng, giờ đây tôi thấy quyết định chọn Yoshi của mình hoàn toàn toàn đúng đắn” chịL.T.T.H – một khách hàng của Yoshi chia sẻ!

Yoshi 5
An toàn, chất lượng nhưng với chi phí thật hợp lý là lý do mà chị em nhớ đến Yoshi nhiều hơn! Chúng tôi không muốn chỉ gặp khách hàng của mình một lần duy nhất mà muốn được phục vụ chị em nhiều hơn. Nếu bạn làm không tốt thì liệu sẽ có ai quay lại với bạn lần thứ hai. Nếu bạn làm không đẹp, liệu ai còn dám giới thiệu bạn cho những người khác.Khách hàng chính là bạn của khách hàng” chính là triết lý trong kinh doanh làm đẹp của Yoshi” chị Trần Thị Thu Huyền – Chủ Viện thẩm mỹ Quốc tế Yoshi chia sẻ về phương châm làm đẹp mà Yoshi hướng tới.

Yoshi 6
Mọi thông tin độc giả có thể tham khảo thêm tại fanpage của Viện thẩm mỹ quốc tế Yoshi: https://www.facebook.com/vienthammyyoshi/

Hoặc page của chị Trần Thị Thu Huyền: https://www.huyenyoshi.tk/

Huyền Sa