đọc tin nhanh

Nguyễn Kim Hiền My – Cô gái đến từ Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc luôn hướng tình yêu về quê hương, cũng chính vì thế, trong những thiết kế mà cô thực hiện đều mang hình bóng của đất nước. 

hien-my-viet-han-3

Hiền My sở hữu một hình thể đẹp và một tình yêu chan chứa dành cho quê hương

Nguyễn Kim Hiền My có tên Hàn Quốc là Kim Min Ju. Hiền My là một cô gái vô cùng mạnh mẽ và tài năng. Sau một thời gian ngắn sinh sống và làm việc tại xứ sở Kim Chi, Hiền My có được một công việc ổn định với mức thu nhập cao là Quản lý cho một công ty Hàn – Nhật, bên cạnh đó cũng đã tạo dựng được thương hiệu thời trang mang tên cô. Thời trang Hiền My chuyên nhận may, cho thuê áo cưới, áo dài và đầm dạ hội tại Hàn Quốc.

hien-my-viet-han-4

Đồng thời, Hiền My còn đảm nhận vai trò chủ nhiệm CLB Thời trang Sen Việt Korea. Với vai trò là chủ nhiệm CLB Sen Việt Korea, cô đã tạo ra những hoạt động ý nghĩa và thiết thực, tạo nên một sân chơi lành mạnh cho các hội viên. Bên cạnh đó, cô cũng đồng hành với CLB tham gia tích cực vào những công tác xã hội. Cô cùng CLB gây quỹ từ thiện góp đá xây chùa Việt Nam tại Hàn Quốc.

hien-my-viet-han-5

hien-my-viet-han-7

Hiền My khá thành công trên đất bạn với thương hiệu thời trang mang tên mình

Hiền My cũng từng đạt được giải vàng tại cuộc thi Miss Philippin năm 2015, giải nhì quốc gia trang phục truyền thống đa quốc gia tại Nhà Xanh quốc hội tổng thống Hàn Quốc vào năm 2017.

hien-my-viet-han-12

hien-my-viet-han-14

batch_hien-my-miss-ao-dai-3

batch_hien-my-miss-ao-dai-2

Là một cô gái mạnh mẽ, hiện đại và có lối sống tích cực, luôn muốn lan tỏa những điều tốt đẹp đến với mọi người. Chính vì thế, khi được giới thiệu về cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn 2019 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc, cô đã nhanh chóng đăng ký dự thi. Với những gì thể hiện tại vòng loại, Hiền My đã được chọn vào vòng chung kết và diễn ra vào ngày 27/7 tại giảng đường Aphca, tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc.

hien-my-viet-han-8

hien-my-viet-han-9

Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn do công ty The Bliss Mimosa Beauty Corporation tổ chức. Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

hien-my-viet-han-10

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn 2019 diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 25 – 27/7/2019. Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang.

Các thí sinh tham dự sẽ trải qua 3 vòng thi: Trang phục áo dài, trang phục dạ hội – veston và trang phục thể thao để ban giám khảo chọn ra người đẹp và tài năng nhất đăng quang vào ngôi vị Hoa hậu.

hien-my-viet-han-1

hien-my-viet-han-6

hien-my-viet-han-11

Lê Linh