đọc tin nhanh

Vào ngày 27/6/2019, Gia đình Hoa hậu cộng đồng 2019 (Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu) Ngân Hà – tham dự ngày hội gia đình Viêt Nam 2019 và nhận giải vinh danh Gia đình tiêu biểu thời đại mới, chương trình do Viện nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh, Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ Truyền thông, CLB Khởi sự & Hỗ trợ Doanh nghiệp phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều nội dung bổ ích và hấp dẫn.

gia-dinh-ceo-ngan-ha

Gia đình hạnh phúc của CEO Ngân Hà

Hưởng ứng Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019, một ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng với mọi gia đình Việt Nam ở trong nước và nước ngoài, Viện nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh, Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ Truyền thông, CLB Khởi sự & Hỗ trợ Doanh nghiệp phối hợp với ấn phẩm Văn hoá doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình chào mừng Ngày hội Gia đình. Chương trình được thực hiện bởi Công ty TNHH Truyền thông & Du lịch Vân Ly, Công ty TNHH SX Quốc tế Bảo Ngọc Sài Gòn cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị tài trợ và truyền thông trên cả nước.

khach-moi-ngay-hoi-gia-dinh

716f901a931877462e09

Đây là hoạt động định kỳ được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Chương trình chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam với sự tham gia của các gia đình, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cùng giao lưu, kết nối, chia sẻ, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp ngày một tốt đẹp hơn. Hơn 40 gian hàng từ các thương hiệu khác nhau đã mang lại một buổi giao lưu, kết nối thành công.

gia-dinh-tieu-bieu

CEO Ngân Hà cùng Á hậu Doanh nhân Thu Thảo

Trong khuôn khổ chương trình, quan khách tham dự sự kiện có cơ hội tham dự cuộc trò chuyện chia sẻ về sự thành công của phụ nữ trong thời đại 4.0 với chủ đề “Cân bằng cuộc sống gia đình thời đại Công nghệ 4.0” bởi sự dẫn dắt của bà Trần Trúc Phương – Phó Viện Trưởng Viện nghiên cứu Giáo dục & Quản trị Kinh doanh, Giám đốc Trung tâm Tư vấn đào tạo phát triển kinh tế Sài Gòn cùng với các khách mời bà Phan Thị Kim Anh – Công ty TNHH Tư Vấn & Đào tạo DPL, bà Lê Thị Thuỳ Hương – CEO Công ty Cổ phần Grand Aster và Thạc sĩ Đậu Xuân Thoan – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục. Các khách mời tạo ra buổi chia sẻ gần gũi, lý thú với những câu chuyện, chia sẻ thẳng thắn của khách mời.

Ngày Gia đình Việt Nam là ngày tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, nhắc nhở mọi thành viên trong gia đình, những con người đất Việt hướng về cội nguồn, về người thân, qua đó nuôi dưỡng những tình cảm đẹp, những giá trị văn hóa cao quý của dân tộc. Cho dù có đi đâu, làm gì, gia đình vẫn là nơi để nhớ, để yêu thương và để quay về. Chính vì thế, chương trình cũng đã tôn vinh những Gia đình Tiêu biểu Thời Đại Mới và Đại sứ Gia đình bởi sự thành công và hạnh phúc trọn vẹn, trong đó có gia đình của CEO Ngân Hà.

ceo-ngan-ha

vinh-danh-gia-dinh-ceo-ngan-ha

CEO Ngân Hà là giám đốc công ty truyền thông BigEvent, công ty chuyên về lĩnh vực booking Celeb – Kols – Hotmom – Hot girl để PR cho các nhãn hàng trên facebook và youtube. Về cá nhân, chị vừa đăng quang ngôi vị hoa hậu cộng đồng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu Tại  Malaysia. Chị còn có một gia đình ấm áp và hạnh phúc với cô con gái Trần Uyên Nhi vừa đạt giải Siêu Nhí Khả Ái của cuộc thi Siêu Nhí Tranh Tài. CEO Ngân Hà và Chồng là anh Hoàn Du kết hôn đến nay đã hơn 12 năm, chị tâm sự “ ông xã chính là chỗ dựa vững chắc – là người chấp nhận lùi về phía sau làm điểm tựa cho vợ tiến về phía trước và luôn luôn đồng hành bên cạnh chị trong mọi hoàn cảnh, là quân sư giúp chị trong lúc gặp khó khăn, để có được thành công như ngày hôm nay, cũng là nhờ có anh luôn hỗ trợ”.

vinh-danh-gia-dinh-tieu-bieu

Những gia đình được vinh danh “Gia đình tiêu biểu thời đại mới”

Đến với Ngày hội gia đình Việt Nam, chị mong muốn truyền tải thông điệp rằng mặc dù sóng gió ngoài xã hội có thế nào đi nữa thì gia đình luôn là nơi ấm áp, yên bình để trở về. Chị mong muốn thông qua chương trình, đề cao vai trò và trách nhiệm của từng cá nhân trong gia đình để cùng nhau xây dựng mỗi gia đình Việt trở thành một tổ ấm lý tưởng, từ đó đóng góp cho xã hội ngày một phồn vinh hơn trong thời đại 4.0 này.

Huỳnh Linh