đọc tin nhanh

Tham gia cuộc thi về tìm kiếm tài năng Ngành làm đẹp APHCA ASIAN, nữ doanh nhân trẻ Phan Đình Quỳnh Vân đưa ra những nguyên tắc riêng cho mình. 

Doanh nhân Phan Đình Quỳnh Vân – Giám đốc, đồng thời là giáng viên tại Viện thẩm mỹ Vankats Academy tuy còn trẻ tuổi nhưng đạt nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. Đến với cuộc thi tay nghề Ngành làm đẹp APHCA ASIAN, được mời vào vị trí ban giám khảo, nữ doanh nhân Quỳnh Vân cho biết “Tham gia chương trình này, tôi muốn giao lưu và học hỏi các doanh nhân thành đạt trong ngành làm đẹp cũng như tham gia vai trò ban giám khảo để cùng các anh chị trong nghề tạo ra 1 sân chơi cho các thí sinh thử sức mình trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ”. 

van-aphca-1

Sau ngày thi, giám khảo Quỳnh Vân cho biết thí sinh là những bạn có tài năng thật sự và có những bài thi thật xuất sắc xứng đáng với tay nghề của các bạn. Nữ giám khảo cũng chia sẻ thêm tiêu chí để lựa chọn tay nghề là làm đúng kĩ thuật đi môi hoặc mày, vệ sinh sạch sẽ bài thi & trang trí bắt mắt có sáng tạo.

van-aphca-19

“Sau cuộc thi, tôi tiếp thu thêm được rất nhiều cái hay từ các doanh nhân ngành làm đẹp. Tôi dự định sẽ tiếp tục tham gia nhiều cuộc thi như vậy nữa để luôn được học hỏi và giao lưu với những người thành đạt và có tài năng trong ngành làm đẹp” – CEO Quỳnh Vân chia sẻ thêm.

van-aphca-2

Được biết, Viện thẩm mỹ Vankats Academy của CEO Quỳnh Vân là Trung tâm đào tạo về điêu khắc mày, phun mày-môi-mí uy tín hiện nay.  Với chuyên viên tận tâm, giáo trình cụ thể và chi tiết, Viện thẩm mỹ sẽ từng bước giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ thuật phun xăm, điêu khắc từ cơ bản nhất đến những cập nhật mới nhất, chuyên nghiệp nhất về xu hướng trong nghề.

van-aphca-3

Với mục đích xây dựng giá trị văn hóa cho cộng đồng người Việt Nam khắp nơi trên thế, Hiệp hội APHCA ASIAN phát triển mạng lưới kết nối kinh doanh trên toàn thế giới. Phát huy thành công của các cuộc thi trước, thế vận hội APHCA ASIAN lần đầu tiên được tổ chức với quy mô chưa từng có vơi sự tham gia của 50 nước thành viên được tổ chức tại 202 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TP.HCM (Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất).

van-aphca-4

Cuộc thi Hoa hậu, Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp còn nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng lên tầm vị trí của các doanh nhân ngành làm đẹp, cuộc thi cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài ra, đây còn là sân chơi lành mạnh và lý thú cho các doanh nhân vừa có thể khẳng định mình đồng thời giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

van-aphca-5

Bảo Lê