đọc tin nhanh

Vừa ra mắt chapter Happy Women Buôn Ma Thuột cách đây hơn một tháng, thế nhưng Chủ tịch Bùi Hồng Hạnh lại khiến cả mạng lưới bất ngờ khi tiếp tục cho ra mắt mạng lưới vùng Tây Nguyên. Sự kiện thu hút hơn 150 khách mời, trong đó có ban điều hành và chủ tịch của nhiều chapter đến chúc mừng. 

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-1

Doanh nhân Bùi Hồng Hạnh – Chủ tịch chapter Happy Women Buôn Ma Thuột, chủ tịch vùng Tây Nguyên

Doanh nhân Bùi Hồng Hạnh hiện được biết đến là Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Nam Việt tại Buôn Ma Thuột – một người làm về giáo dục, hoạt động về lĩnh vực tư vấn du học cũng như những mô hình luyện thi chất lượng cho các bạn học sinh, sinh viên. Với hơn 13 năm trong sự nghiệp giảng dạy, với kỹ năng truyền cảm hứng là thế mạnh của mình, chị Bùi Hồng Hạnh đã thành công trong việc giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ, các em học sinh trên hành trình tiếp thu kiến thức của mình. Trong đó, nổi bật là những năm gần đây, doanh nghiệp của chị Hạnh được biết đến với mô hình luyện thi ngoại ngữ cho các bạn học sinh. Khác với các “lò luyện thi” trên thị trường hiện nay, lớp học của Nam Việt rất mang tính giáo dục, khi chú trọng tập trung việc truyền cảm hứng để các bạn có tinh thần chủ động, yêu thích việc học bên cạnh những kiến thức ngoại ngữ.

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-2

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-4

Có lẽ cũng bởi là một người làm giáo dục, doanh nhân Bùi Hồng Hạnh rất tích cực trong các hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Chị thường xuyên tham gia các buổi thiện nguyện, quyên góp và giúp đỡ các trẻ nhỏ, người nghèo – những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-3

Bên cạnh công việc kinh doanh, nữ doanh nhân Bùi Hồng Hạnh hiện đang là chủ tịch của chapter Happy Women Buôn Mê Thuột – một trong những chapter mới trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network. Chapter Buôn Mê Thuột ra đời trong sự chào đón và hân hoan của toàn thể thành viên trong mạng lưới bởi đây là một chapter được thành lập sau, ở một vùng miền núi – nơi các tổ chức hoạt động cộng đồng cũng chưa phát triển. Chính vì thế việc kiến tạo và vận hành một tổ chức dành riêng cho phụ nữ là một việc làm khó khăn và đòi hỏi sự dũng cảm của những người thủ lĩnh.

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-7

Điều mà ban điều hành mạng lưới mong muốn là làm sao để mọi người có thể hiểu về tổ chức, hiểu được các giá trị và đồng lòng sẵn sàng chung tay, đoàn kết, vừa là môi trường hoàn thiện, học hỏi cho bản thân cũng là nơi để giao lưu, kết nối để hoạt động kinh doanh phát triển hơn. Đó là bài toán mà ban điều hành đặt ra.

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-19

Ấy thế mà, trong một thời gian ngắn, chị Bùi Hồng Hạnh đã khiến cả mạng lưới đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chị cho ra mắt mạng lưới vùng Tây Nguyên với sự chúc mừng và ngưỡng mộ từ tất cả các thành viên của mạng lưới toàn cầu.

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-21

Chủ tịch mạng lưới toàn cầu Bùi Thanh Hương xúc động chia sẻ về doanh nhân Bùi Hồng Hạnh

Hạnh phúc khi chứng kiến chị đang thay đổi từng ngày. Người phụ nữ bản lĩnh chưa từng đảm nhận một sự kiện lớn, cũng chưa từng tự làm một chương trình nào vậy mà chị đã làm rất xuất sắc. Thêm nữa, Buôn Ma Thuột là tỉnh rất khó làm các chương trình cộng đồng nhất là dành cho phụ nữ vậy mà chị dám nhận trọng trách, nhận một nhiệm vụ rất khó khăn mà tôi nghĩ kể cả một chủ tịch kì cựu, có nhiều thuận lợi cũng không dám nhận, không thể tự mời khách, quy tụ các nhóm đạt 150 người – Việc này với tôi là một kỳ tích. Chị thực sự quá xuất sắc, quá bản lĩnh. Dĩ nhiên, bên cạnh chị có nhiều người đồng hành nhưng chị không quyết tâm, không dám đối diện thử thách để bứt phá thành cồn thì không thể có sự kiện này.

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-11

Chủ tịch Bùi Thanh Hương rơi nước mắt khi chứng kiến những nỗ lực tuyệt vời của Chủ tịch Bùi Hồng Hạnh

Ngắm chị từ ngày đầu, đến khi chị tham gia nhiều sự kiện chung và cho đến hôm nay khi thấy những bức hình này tôi đã rất hạnh phúc. Sự thay đổi ngoạn mục. Và thần thái đã xuất hiện và tôi tin trong ánh nhìn ấy là một nghị lực phi thường và tôi tin chị sẽ ghi dấu ấn. Xin chúc mừng chị lần nữa. 

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-22

Hi vọng rằng chị cũng sẽ cùng tôi lan toả thông điệp thành công của Leader là phải nhìn thấy thành công của những người đi bên cạnh mình. Nghĩa là chị sẽ tiếp tục dùng tình yêu và trái tim của mình để lan toả và giúp cho các phó chủ tịch và thành viên của mình ngày một thành công hơn” – Người sáng lập và điều hành mạng lưới – Chủ tịch Bùi Thanh Hương tự hào chia sẻ.

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-17

Đáp lại tình cảm của tất cả mọi người, chủ tịch vùng Tây Nguyên – Doanh nhân Bùi Hồng Hạnh tâm sự “Một đêm với nhiều cảm xúc đẹp. Một người thành công chưa chắc đã hạnh phúc, nhưng một người hạnh phúc chắc chắn sẽ thành công. Ta hạnh phúc vì ta có thể giúp những người xung quanh ta hạnh phúc. Đó chính là sứ mệnh của Happy Women. Happy Women đã thật sự có lịch sử, mỗi ngày, ở muôn nơi, những con người xa lạ biết tới nhau và đang cùng nhau ngày ngày viết lên những trang sử đẹp.

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-10

Chúng ta là phụ nữ, vốn đã có những rào cản vô hình bởi quan niệm và tư duy văn hoá Á Đông, kết nối số tưởng như nhanh thật ra lại khiến ta vô tình với ngay chính những người thân bên cạnh. Vậy phụ nữ Việt Nam cần làm gì để bản thân hạnh phúc hơn?

Happy Women giúp chị em hoàn thiện bản thân trở nên tự tin và xinh đẹp, nâng cao năng lực lãnh đạo và kết nối với những người phụ nữ tài năng trên Toàn cầu. Chúng tôi ngày càng xinh đẹp và tài năng, chúng tôi bao dung nhau và trao nhau những yêu thương từ trái tim mình, những người phụ nữ Happy Women – họ xinh đẹp, tài năng nhưng còn vô cùng giàu lòng nhân ái. 

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-12

Xã hội muôn vẻ, chẳng ai vẹn toàn, có điều tôi lựa chọn tin vào con người, tin vào những điều tốt đẹp, tôi tin vào bản chất thiện lương của con người, về sự hướng thiện từ sâu thẳm trong tâm hồn người phụ nữ và tôi thấy được mình đã đúng. 

Cám ơn những người phụ nữ tuyệt vời đã mang tới cho cộng đồng những giá trị không thể đong đếm được, và mang tới cho tôi một đêm với nhiều cảm xúc đẹp. Tri ân Chủ tịch Bùi Thanh Hương vì tâm huyết và những nỗ lực kiến tạo và trao đi cho cộng đồng.

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-9

Chủ tịch Gia Lai – Ngô Bảo Trân

Tri ân Chủ tịch Gia Lai – Ngô Bảo Trân, dù còn rất trẻ, dù kinh nghiệm cộng đồng rất mới, nhưng bằng tình yêu và niềm tin, em đã quy tụ được một Gia Lai rất chất, thành viên ở mọi độ tuổi, họ yêu mến và ủng hộ, cùng đồng hành xây dựng cộng đồng để trao đi giá trị tốt đẹp. Cám ơn em vượt đường xá xa xôi đưa 50 chị em của Gia Lai tới cùng tham gia chương trình, đi về trong ngày vất vả nhưng chị em chẳng ai than phiền. Cám ơn em rất nhiều. Tri ân các chị em Buôn Mê, Gia Lai đã nhiệt tình tiếp đón đoàn Hà Nội, đã chung sức cho một đêm thành công vang dội. Tri ân các chị em Global đã vượt cả ngàn cây số xa xôi để tới động viên và kết nối lan toả giá trị cộng đồng. 

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-15

Cộng đồng là cộng lại và đồng lòng, mình nhìn thấy trong tương lai tươi đẹp phía trước, chúng ta cùng nhau đắp xây những giá trị đẹp đời, cho người. Mà thật ra, làm gì không quan trọng, quan trọng chúng ta đã đồng lòng”. 

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-16

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-18

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-23

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-24

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-25

Ảnh: Kim Kê