đọc tin nhanh

Trái ngược với vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào thường ngày, Hoa hậu Du lịch Thân thiện Angelina Dương Thuỳ Trang trông thật khác biệt, lạnh lùng nhưng đầy cuốn hút trong bộ trang phục của Áo dài Hương Queen. 

angela-thuy-trang-huong-queen-7

Doanh nhân Angelina Dương Thuỳ Trang khác lạ và cuốn hút trong tà áo dài của Hương Queen

Khi khoác lên chiếc áo dài ma mị, huyền bí của bộ sưu tập “Màu thời gian” và thể hiện những bước catwalk uyển chuyển trên sân khấu chuyên nghiệp giúp Angelina Dương Thuỳ Trang thật sự khác biệt, lạnh lùng nhưng đầy cuốn hút trước vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa, sang trọng thu hút mọi ánh nhìn của khán giả trong bộ sưu tập mới đầy tinh tế, khác biệt của Hương Queen.

angela-thuy-trang-huong-queen-4

Là một Hoa hậu Du lịch Thân thiện, một doanh nhân – Angelina Dương Thuỳ Trang mong muốn bộ sưu tập có thể chạm đến trái tim của những tín đồ thời trang áo dài thông qua phần trình diễn “nghiệp dư” của những các chị em doanh nhân.

angela-thuy-trang-huong-queen-3

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam trải qua bao năm tháng, bộ sưu tập Màu Thời gian của thương hiệu áo dài Hương Queen đã khiến những tín đồ thời trang choáng ngợp bởi những gam màu độc đáo và thiết kế mới lạ.

angela-thuy-trang-huong-queen-1

Bộ sưu tập gồm 2 phần. Phần 1, Màu thời gian sử dụng những mảng màu tươi sáng, những hoạ tiết công phượng, hoa lá vẽ tay được đính kết cầu kì mang đến cho người xem một bức tranh với 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Trong đó mùa xuân được NTK tập trung. Đem đến một nguồn năng lượng, một sức sống, 1 tình yêu.

angela-thuy-trang-huong-queen-5

Phần 2: Với ý tưởng khai thác vẻ đẹp cổ điển của Việt Nam, câu chuyện trong bộ sưu tập Màu thời gian sử dụng những mảng màu mang hơi hướng bí ẩn, huyền ảo như đen – đỏ – vàng, những họa tiết rồng bay phượng múa được vẽ tay thủ công tỉ mỉ, đính kết pha lê, kim sa rực rỡ trên chất liệu gấm, nhung, lụa lụa cao cấp.

angela-thuy-trang-huong-queen-10

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Nữ chủ nhân tài năng của Hương Queen

angela-thuy-trang-huong-queen-2

angela-thuy-trang-huong-queen-6

angela-thuy-trang-huong-queen-8

angela-thuy-trang-huong-queen-9angela-thuy-trang-huong-queen-15

angela-thuy-trang-huong-queen-11

angela-thuy-trang-huong-queen-12

angela-thuy-trang-huong-queen-14

Ảnh: Kim Kê