đọc tin nhanh

Chính thức đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Happy Women Shine – tổ chức trực thuộc Happy Women Leader Network và đạt danh hiệu Nữ hoàng Duyên dáng là những gì mà doanh nhân Thanh Thúy đã đạt được sau những cống hiến cho mạng lưới suốt 1 năm qua. 

Nữ doanh nhân Thanh Thúy cùng Chủ tịch mạng lưới – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

“Từ những ngày đầu tiên tham gia vào mạng lưới, chưa lúc nào Thuý nghĩ rằng những cống hiến của mình đem lại điều gì khác cho bản thân ngoài niềm vui, hạnh phúc khi được trao những tình cảm và giá trị tốt đẹp cho mọi người xung quanh. Thuý vẫn luôn nhớ mãi lời dặn của chủ tịch Bùi Thanh Hương, một người chị mà Thuý vô cùng tôn trọng và trân quý – Làm công tác cộng đồng phải bền và cho đi trước. Có thể rất nhiều giá trị chúng ta chưa thể nhận ra ngay nhưng chắc chắn cứ chân thành, ta sẽ thu hút được những người bạn đáng quý. Và đúng là không biết từ bao giờ Thuý đã thấy gắn bó và yêu thương vô cùng những người chị em Happy Women toàn vẹn Đức – Tâm – Tài” – Đó chính là những chia sẻ của Nữ hoàng Duyên dáng Lê Thanh Thúy.

Thanh Thúy Vốn là một quản lý trong ngành Tư vấn tài chính tại Tập đoàn Manulife nên vì thế, bản thân chị tự nhận thấy mình hơi “khô khan” và nguyên tắc. Chính vì thế, việc gia nhập ngôi nhà chung của các nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network đã giúp chị thay đổi rất nhiều: mềm mại, thấu hiểu và tự tin thể hiện cảm xúc của bản thân.

Trước những điều to lớn mà bản thân nhận lại được từ mạng lưới, doanh nhân Thanh Thúy xúc động chia sẻ “Với những món quà vô cùng đặc biệt này nhân sinh nhật 1 tuổi của mạng lưới, một lần nữa tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch Bùi Thanh Hương đã sáng lập ra tổ chức tuyệt vời này để những người phụ nữ độc lập, tự chủ, tài năng với trái tim ấp áp, thiện lương được hội tụ tại đây để giúp nhau hoàn thiện hơn. Cảm ơn các chị em trong Ban điều hành và các thành viên toàn mạng lưới đã cùng tôi có những khoảnh khắc không thể nào quên. Cảm ơn riêng các thành viên Shine đã ủng hộ tôi trong thời gian qua. Tôi hứa rằng sẽ làm hết sức và đưa đến cho chị em các hoạt động thực sự ý nghĩa thông qua các chương trình đào tạo sắp tới”. 

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương. Tổ chức hoạt động trên tinh thần tự nguyện, mong muốn được tham dự một tổ chức vì phụ nữ – những người làm chủ về tài chính, có lối sống lành mạnh, văn minh, có ý thức xây dựng, giữ gìn hình ảnh cá nhân nói riêng và tổ chức nói chung. Tuy mới phát triển thời gian gần đây nhưng tổ chức đã mang đến nhiều cống hiến cho sự phát triển của phụ nữ nói riêng và cả cộng đồng nói chung.

Chặng đường phát triển sắp tới của cầu Happy Women Leader Network còn nhiều thách thức và trở ngại, tuy nhiên với dàn lãnh đạo nhiệt thành, có tâm và tầm, mạng lưới sẽ càng mở rộng và phát triển hơn nữa. Và Nữ hoàng Duyên dáng Thanh Thúy không chỉ dần thể hiện bản lĩnh của mình trên thương trường, mà còn là hình tượng tiêu biểu trong những lĩnh vực khác trong xã hội, góp phần toả sáng tên tuổi của phụ nữ Việt Nam, trở thành tấm gương sáng cho những người phụ nữ trong thời đại mới.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network

Giây phút Hoa hậu Đền hùng Giáng My trao đuốc ‘truyền cảm hứng’ cho Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương gây xúc động trong tiệc sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network.

     

Lê Linh