đọc tin nhanh

Phụ nữ thường được ví với hoa hồng, loại hoa tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp và kiêu sa. Một người phụ nữ đẹp, với nhan sắc thu hút cùng trái tim ấm nóng, nhưng cũng không thiếu sự mạnh mẽ là những gì Happy Women hướng đến. Lấy cảm hứng từ đó, các thành viên trong mạng lưới mong muốn truyền lửa được cho hàng triệu chị em trên toàn thế giới.

Nữ hoàng Tài năng Đàm Thu Chung – Người phụ nữ tài năng, trí tuệ, tự tin

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Cao Bằng, đã từng là giáo viên Toán cấp 3, rất yêu ngành, yêu nghề. Thu Chung có 1 đam mê khao khát cháy bỏng là trở thành người truyền cảm hứng đọc sách cho rất nhiều triệu người, ai cũng sống độc lập, tự tin và yêu mến tri thức. Quyết định theo đuổi đam mê bằng cách học tập và nỗ lực không ngừng, rời quê hương về Hà Nội lập nghiệp. Thu Chung đã trở trành một chuyên gia đào tạo về kỹ năng mềm và 1 Trainer NLP cấp quốc tế, chia sẻ rất nhiều giá trị từ sách cho cộng đồng. Được cộng đồng yêu mến gọi là Sứ Giả Yêu Thương, Thu Chung đã thành lập Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo RPA. Và may mắn hơn là được tham gia vào tổ chức HWLN, nắm giữ vai trò là Chủ tịch Happy Women Success, nữ doanh nhân cảm thấy đây là một trách nhiệm, một cơ hội để phát triển bản thân hơn nữa. “Bước sang tuổi 37 tràn đầy niềm tin và động lực mãnh liệt” – Nữ hoàng Tài năng Đàm Thu Chung chia sẻ.

Trong niềm hạnh phúc ấy, Doanh nhân Đàm Thu Chung chia sẻ “Trên hành trình tôi đi có những cảm xúc không thể diễn tả được bằng lời: Thăng hoa, ngọt ngào, tràn đầy động lực… Nước mắt rơi vì biết ơn và quá trân trọng. Có đánh đổi bao nhiêu cũng không thể có được những giá trị như khi bạn ở trong mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu – Happy Women Leader Network. Là người đầu tiên được Nữ hoàng Hoa hồng xướng tên nhận vinh dự với danh hiệu Nữ hoàng Tài năng, tôi cũng không thể hiểu được điều gì đang xảy ra, vỡ oà vì hạnh phúc. Cảm ơn Chủ tịch sáng lập Bùi Thanh Hương, được đứng trong tổ chức là một vinh dự quá lớn, đồng thời còn được yêu thương và dìu dắt. Cảm ơn bạn bè đã luôn bên tôi, động viên và nâng đỡ, yêu thương tôi bằng cả trái tim”. 

Vậy mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network là gì mà lại có sức thu hút và ảnh hưởng nhiều đến doanh nhân Thu Chung như vậy? Happy Women được biết đến là tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh. Họ làm chủ được cuộc sống và có sức ảnh hưởng tích cực đến với những người xung quanh. Tổ chức này do Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen sáng lập và điều hành.

Không chỉ ngưỡng mộ Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Doanh nhân Đàm Thu Chung còn rất yêu thích thời trang của thương hiệu Hương Queen, cũng do Nữ chủ tịch làm chủ. 

Hầu hết khi tham gia sự kiện, doanh nhân Đàm Thu Chung đều lựa chọn trang phục của Hương Queen

Ra mắt vào tháng 7/2018, đến nay Happy Women đã tròn 1 năm tuổi. Để chào mừng sự kiện này, một buổi lễ hoành tráng đang được lên kế hoạch. Không chỉ nhằm thổi nến mừng HWLN 1 tuổi, đây còn là dịp phát động chương trình Top 50 người phụ nữ truyền cảm hứng.

Trong sinh nhật 1 tuổi của Happy Women Leader Network, tân Nữ hoàng Tài năng cũng vô cùng lộng lẫy trong một thiết kế của Hương Queen

Sự kiện lần này chào đón sự góp mặt của rất nhiều khách mời là người nổi tiếng. Có đến 100 người mẫu, hoa hậu, diễn viên sẽ tham dự như: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu doanh nhân Vũ Thúy Nga, NSƯT – Giám đốc nhà hát Nhạc vũ kịch Việt NAm – Trần Ly Ly, diễn viên Minh Tiệp, đạo diễn Lê Hồng Quang, Nhà báo Ngô Bá Lục, Diễn viên Hà Hương, ca sỹ Vũ Hạnh Nguyên, Cặp song ca Thái Hoà – Hồng Hạnh, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Nguyễn Ngọc Nữ…

Cùng với đó, 300 thành viên tiêu biểu của HWLN trên toàn cầu cũng sẽ tham gia. Điểm nhấn lần này của họ là trang phục dự tiệc và bông hoa hồng xinh xắn cài trên mái tóc. Cũng không thể không kể đến nghi thức truyền cảm hứng xúc động đang được chuẩn bị kỹ lưỡng. 300 ngọn đuốc điện được dẫn đầu bởi người truyền cảm hứng đặc biệt, được bình chọn kỹ lưỡng. Một phần không thể bỏ lỡ chính là màn đồng diễn của 50 thành viên trong HWLN. Đây là hoạt động nhằm phát động chương trình Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My – Người truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân của Mạng lưới

Chặng đường phát triển sắp tới của cầu Happy Women Leader Network còn nhiều thách thức và trở ngại, tuy nhiên với dàn lãnh đạo nhiệt thành, có tâm và tầm, mạng lưới sẽ càng mở rộng và phát triển hơn nữa.

Photo: Kim Quyết, Kim Kê, Thái Sơn