đọc tin nhanh

“Thanh xuân của Tôi mới bắt đầu và không bao giờ kết thúc” – Đó là phát biểu của Nữ hoàng có làn da đẹp, Tân Chủ tịch Happy Women Diamond tại TP.HCM, nhà sáng lập Thương hiệu Ngọc trai – Đá quý Phượng Đình, doanh nhân Diệu Minh. 

“Chỉ biết rằng là Nhân duyên tốt đẹp đến khi vào Happy Women Leader Network một cách tình cờ. Trân trọng mỗi người phụ nữ được gặp, được làm quen và thân với họ. Họ là những Doanh nhân còn rất trẻ: đầy năng lượng, nhiệt huyết… và tương đối thành công. Tôi học hỏi được họ nhiều thứ trong cuộc sống và cả trong kinh doanh phát triển sự nghiệp. Bản thân luôn tâm niệm rằng hãy cứ sống hết mình, chân thành, yêu thương mọi người thì bản thân mình cũng sẽ tốt hơn thôi.

Được bổ nhiệm chức vụ Chủ tich HWLN Diamond tại TPHCM chỉ cách ngày Sinh nhật 1 tuổi của mạng lưới vài ngày. Cảm xúc không biết nói gì bởi đến ngay thời điểm sức khoẻ cá nhân không được tốt. Chỉ biết rằng sẽ cố gắng nhiều hơn để lan toả những giá trị tích cực cho những người phụ nữ” – Tân Chủ tịch Happy Women Diamond tại TP.HCM, Doanh nhân Diệu Minh chia sẻ.

Cũng tại sự kiện kỷ niệm 1 năm tuổi của mạng lưới Happy Women Leader Network, doanh nhân Diệu Minh còn được vinh danh ở hạng mục Nữ hoàng có làn da đẹp. Đứng trước hơn 400 nữ doanh nhân tài năng có mặt tại buổi lễ, doanh nhân Diệu Minh không kiềm được sự xúc động, những giọt nước mắt đã rơi, đó là nước mắt của hạnh phúc.

Là chủ thương hiệu Thương hiệu Ngọc trai – Đá quý Phượng Đình, doanh nhân Diệu Linh vẫn hay hay tài trợ vương miện cho các chương trình, sự kiện lớn. Nữ doanh nhân mong muốn được nhìn thấy những người đẹp toả sáng với những viên ngọc trai quý phái được gắn lên, cũng như mong muốn mang đến những trang sức sang trọng cho mọi chị em phụ nữ. Bản thân chị cũng chưa một lần được nghĩ đến hình ảnh mình được đội chiếc vương miện ấy, nhưng ở Happy Women Leader Network, chị được lên sân khấu, được đội vương miện trước sự ủng hộ, tin tưởng của rất nhiều người phụ nữ tài năng, xinh đẹp.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, đá quý, Doanh nhân Diệu Linh còn làm việc trong môi trường y tế. Hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau nhưng chị luôn làm tốt với tất cả trách nhiệm của mình – “Cuộc sống không bao giờ ngừng nghỉ và với những người phụ nữ – họ là những bông hoa. Họ mang đến cho đời những sắc màu và hương thơm”.

Chủ tịch Happy Women Leader Network – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Cùng Hoa hậu Đền Hùng Giáng My – Người truyền cảm hứng cho mạng lưới

Nữ doanh nhân Diệu Minh cùng Diễn viên Minh Tiệp

Bảo Lê