đọc tin nhanh

Sau thành công của sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập Happy Women Leader Network, Ban điều hành mạng lưới tiếp tục có buổi ra mắt tân chủ tịch Happy Women Queen – Happy Women Shine. 

Trưa hôm nay, ngày 25/6 là một buổi trưa trọn vẹn và ý nghĩa với sự thành công của buổi ra mắt tân chủ tịch Happy Women Queen & Happy Women Shine. Sự kiện có sự tham gia của Chủ tịch mạng lưới Bùi Thanh Hương, phó chủ tịch mạng lưới Bích Ngọc, Đỗ Hương Ly, Phạm Hồng Quỳnh cùng các cựu chủ tich Happy Women Queen – Doanh nhân Lương Thanh Lan, cùng các Thành viên HPWM Queen, HPWM Shine…

Tình cờ được giới thiệu vào Happy Women Leader Network, nơi hội tụ rất nhiều nữ doanh nhân có tâm -sắc – tài, là cơ hội lớn để Hồng Nhung – Chủ tịch Happy Women Queen kết nối với mạng lưới cũng như khẳng định được bản lĩnh kinh doanh của mình. Cô được tin tưởng giữ vai trò là Phó chủ tịch Thường trực Happy Women Queen và sau đó cô được vinh danh trong top 30 Phụ nữ Tài năng Hạnh phúc thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network.

Đến với sinh nhật 1 năm của mạng lưới Happy Women Leader Network, Hồng Nhung vinh dự được Chủ tịch sáng lập mạng lưới – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng diễn viên Minh Tiệp trao tặng danh hiệu “Nữ hoàng Khả ái 2019” và chính thức đảm nhận vị trí Chủ tịch Happy Women Queen.

Tân chủ tịch Happy Women Queen Vũ Thị Hồng Nhung

“Thay mặt cho HPWM Queen, HPWM Shine, Nhung xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Chủ tịch Bùi Thanh Hương, các PCT Global, BĐH mạng lưới và các thành viên của 2 nhóm đã dành tặng những bông hoa, những lời chúc tốt đẹp cho chúng tôi và là động lực giúp chúng tôi thêm sức mạnh cống hiến nhiều hơn nưa cho tổ chức. Ở cương vị mới, nhận trách nhiệm mới, Nhung sẽ làm tốt vai trò và trách nhiệm để HWLN ngày một lớn mạnh và lan toả hơn nữa tới cộng đồng để chị em phụ nữ luôn hạnh phúc bới Phụ nữ là để yêu thương. Chúc mừng chủ tịch HPWM Shine, chúc cho 2 nhóm chúng ta sẽ luôn đồng hành, kết nối và lan toả yêu thương với nhau trong thời gian tới nha chị” – Doanh nhân Hồng Nhung chia sẻ.

Là chủ của thương hiệu Nem Hùng và Vị Phố, nơi sản xuất những món ăn giữ lại được những giá trị cổ điển của Hà Nội nhưng lại mang hơi hướm hiện đại, tiếp cận được với vỉa hè và đường phố.tại buổi ra mắt, tân chủ tịch Hồng Nhung cũng đã mang đến những món ăn đặc biệt để buổi gặp gỡ càng thêm ấm cúng.

Chính thức đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Happy Women Shine – tổ chức trực thuộc Happy Women Leader Network và đạt danh hiệu Nữ hoàng Duyên dáng là những gì mà doanh nhân Thanh Thúy đã đạt được sau những cống hiến cho mạng lưới suốt 1 năm qua.

Chủ tịch Bùi Thanh Hương chúc mừng Tân chủ tịch Happy Women Shine – Doanh nhân Thanh Thúy

“Từ những ngày đầu tiên tham gia vào mạng lưới, chưa lúc nào Thuý nghĩ rằng những cống hiến của mình đem lại điều gì khác cho bản thân ngoài niềm vui, hạnh phúc khi được trao những tình cảm và giá trị tốt đẹp cho mọi người xung quanh. Thuý vẫn luôn nhớ mãi lời dặn của chủ tịch Bùi Thanh Hương, một người chị mà Thuý vô cùng tôn trọng và trân quý – Làm công tác cộng đồng phải bền và cho đi trước. Có thể rất nhiều giá trị chúng ta chưa thể nhận ra ngay nhưng chắc chắn cứ chân thành, ta sẽ thu hút được những người bạn đáng quý. Và đúng là không biết từ bao giờ Thuý đã thấy gắn bó và yêu thương vô cùng những người chị em Happy Women toàn vẹn Đức – Tâm – Tài” – Đó chính là những chia sẻ của Nữ hoàng Duyên dáng Lê Thanh Thúy.

Thanh Thúy Vốn là một quản lý trong ngành Tư vấn tài chính tại Tập đoàn Manulife nên vì thế, bản thân chị tự nhận thấy mình hơi “khô khan” và nguyên tắc. Chính vì thế, việc gia nhập ngôi nhà chung của các nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network đã giúp chị thay đổi rất nhiều: mềm mại, thấu hiểu và tự tin thể hiện cảm xúc của bản thân.

Happy Women Leader Network – Tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Được sáng lập và điều hành toàn cầu bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, HPLN đã kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối kinh doanh.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Vị chủ tịch giàu tâm huyết của mạng lưới

Phụ nữ thường được ví với hoa hồng, loại hoa tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp và kiêu sa. Một người phụ nữ đẹp với nhan sắc thu hút cùng trái tim ấm nóng nhưng cũng không thiếu sự mạnh mẽ là những gì Happy Women hướng đến. Lấy cảm hứng từ đó, các thành viên trong mạng lưới mong muốn truyền lửa được cho hàng triệu chị em trên toàn thế giới. Tuy chỉ hoạt động chính thức được một năm nhưng tổ chức này đã mang lại rất nhiều hoạt động có ý nghĩa với xã hội. Buổi tiệc sinh nhật 1 năm vừa qua là cơ hội để ôn lại những thăng trầm, cũng là dịp để những nữ lãnh đạo trong mạng lưới gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cùng phát triển bản thân.

Lê Linh