đọc tin nhanh

Là một nữ doanh nhân trẻ được chú ý không chỉ bởi tài năng trong kinh doanh mà Doanh nhân Đoàn Thị Thùy Vi – Giám đốc Công ty TNHH Emdrink (Emdrink Company Limited) còn thu hút bởi ngoại hình xinh đẹp và luôn trở thành tâm điểm mỗi khi tham gia các sự kiện và chương trình giao lưu kinh tế.

Doanh nhân Đoàn Thị Thùy Vi sở hữu thương hiệu Emdrink, công ty chuyên sản xuất và bán trà của người Việt. Nữ doanh nhân chia sẻ “Là một doanh nhân trẻ thì khó khăn chắc chắn sẽ có nhưng với Vi mọi cái khó Vi đều nghĩ đó là thử thách mà thử thách thì chắc chắn sẽ vượt qua”. 

thuyvi-emdrink-1

Doanh nhân Đoàn Thị Thùy Vi – Giám đốc Công ty TNHH Emdrink

Chia sẻ về những khó khăn trong năm 2020 vừa qua, doanh nhân Thùy Vi tâm sự “Trong năm qua, cũng như nhiều doanh nghiệp khác công ty Vi bị ảnh hưởng bởi dịch covid nên kinh tế có phần khó khăn hơn rất nhiều. Nhân lực chủ chốt được công ty đào tạo hết lòng nhiều năm cũng vì dịch mà dao động xin nghỉ bớt. Công ty gặp khó khăn trong việc điều hành cả hệ thống vì thiếu nhân lực giỏi quản lý và chăm sóc khách hàng. Phần quan trọng nhất là nhu cầu khách hàng giảm mạnh do kinh tế khó khăn dẫn đến doanh thu không ổn định. Giá thành sản phẩm cũng bị tác động vì túi tiền của khách hàng không còn được như trước.

doan-thi-thuy-vi-thu-thach-3

Với những khó khăn lớn và trực tiếp như vậy buộc công ty phải có những quyết định quyết đoán hơn trong bài toán kinh doanh để giữ được thương hiệu và tiếp tục kinh doanh. Cũng may mắn trong cái khó cũng có được những may mắn, Vi tận dụng nguồn nhân lực mới cần việc, nghiên cứu những sản phẩm mới phù hợp với túi tiền nhiều khách hàng nhưng đảm bảo chuẩn và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Và các sản phẩm mới ra mắt thị trường cũng được mọi người đón nhận.

thuyvi-emdrink-2

Với Vi cũng như công ty, năm qua cực kỳ quan trọng trong việc giữ vững, còn tồn tại đã là một điều tuyệt vời. Kế hoạch sắp tới, Vi tiếp tục cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm mới chất lượng vừa ngon vừa đảm bảo sức khỏe cho khách hàng của mình, đặc biệt phù hợp nhiều lứa tuổi. Thúc đẩy những kế hoạch phát triển một cách mạnh mẽ hơn để đưa công ty vượt qua những khó khăn, mở ra những bước tiến mới trong thời gian sớm nhất”. 

doan-thi-thuy-vi-thu-thach-4

Là một doanh nhân, một phụ nữ thời đại mới, Doanh nhân Đoàn Thị Thùy Vi nhận định trong nguy cơ luôn có cơ hội. Vì thế, chị luôn nhắc bản thân phải học hỏi trao dồi kiến thức mỗi ngày, cần thiết để có thể làm tốt những công việc quan trọng. Nhất là phải thường xuyên phát triển bản thân để có thể theo kịp thời đại. “Phụ nữ ngày nay làm lãnh đạo rất nhiều, và để trở thành một lãnh đạo tốt, họ cần phải nỗ lực hơn nam giới rất nhiều lần. Cùng với đó là những đam mê, nhiệt huyết và đức tính tốt. Quan trọng nhất là luôn dùng sự yêu thương, tin tưởng trong cách quản lý cũng như những chính sách chăm sóc khách hàng” – Doanh nhân Đoàn Thị Thùy Vi chia sẻ thêm. 

Nữ doanh nhân mong muốn mỗi một cá nhân, mỗi một doanh nghiệp sẽ vượt qua khó khăn và sớm lấy lại thăng bằng để tiếp tục phát triển và thành công trong năm mới. 

Khánh Hoa Sen