Doanh nhân Hà Lan Anh ra mắt vai trò Chủ tịch Happy Women Ruby

ha-lan-anh-2

Sau khi được bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Chapter Happy Women Ruby, doanh nhân Hà Lan Anh đã có buổi họp trù bị cho kì ký kết thoả ước nhiệm vụ giai đoạn 6 tháng cuối năm cùng với Ban điều hành mạng lưới. 

ha-lan-anh-7

Bông hồng vàng Hà Lan Anh – Tân chủ tịch Happy Women Ruby

Vừa mới đây, trong đêm gala Charming Lady Night nhằm kỷ niệm 3 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network, Tân chủ tịch của Happy Women Ruby – Doanh nhân Hà Lan Anh, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Phát triển Công nghệ Hạ Đức được vinh danh trong Top 10 Bông hồng vàng do hơn 5000 nữ quản lý từ 15 quốc gia trên thế giới bình chọn.

ha-lan-anh-19

Doanh nhân Hà Lan Anh tiếp nhận vai trò mới từ nguyên chủ tịch Phạm Quỳnh

Bông hồng vàng Hà Lan Anh là một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc nhưng cũng vô cùng ấm áp và tình cảm. Chị sẵn sàng cho đi những giá trị tích cực để kiến tạo niềm vui, hạnh phúc. Nhận được sự tín nhiệm của các hội viên trong chapter Happy Women Ruby cũng như sự kỳ vọng của Ban chấp hành mạng lưới Happy Women Leader Network, doanh nhân Hà Lan Anh là người kế nhiệm nguyên Chủ tịch. Phạm Quỳnh ở ghế Chủ tịch.

ha-lan-anh-17

Buổi họp đầu tiên của nữ doanh nhân Hà Lan Anh với nhiều vai trò mới mang đến những cảm xúc khó tả cho chị “Sau khi nhận chức Chủ tịch Chapter Ruby, sáng sớm đã nhận được tin nhắn và điện thoại của Chủ tịch Bùi Thanh Hương về việc buổi họp trưa nay sẽ như thế nào? Dự trù ra sao? Chiến lược phát triển như thế nào? Thế mới cảm nhận được sự chu đáo, tận tình của Chủ tịch. 

ha-lan-anh-1

Doanh nhân Hà Lan Anh và Chủ tịch mạng lưới Bùi Thanh Hương

Lịch họp diễn ra lúc 11h00, vậy mà chưa đến giờ Chủ tịch cùng Phó chủ tịch mạng lưới và 30 thành viên của Chapter Ruby đã có mặt đông đủ. Với vai trò mới, sự kỳ vọng của ban điều hành và tín nhiệm của thành viên, bản thân Hà Lan Anh sẽ cùng với các chị em xây dựng một Chapter Ruby văn mình – chân thành – hiệu quả. Xin cảm ơn những tình cảm yêu thương của tất cả chị em dành cho Lan Anh cũng như cho Ruby chúng tôi”. 

Ở vai trò mới, chúc cho nữ doanh nhân Hà Lan Anh sẽ chèo lái thật vững vàng giúp cho Happy Women Ruby tiếp tục là một chapter dẫn đầu trong mạng lưới.

ha-lan-anh-18

ha-lan-anh-9

ha-lan-anh-4

ha-lan-anh-5

ha-lan-anh-6

ha-lan-anh-8

ha-lan-anh-10

ha-lan-anh-12

ha-lan-anh-13

ha-lan-anh-16

ha-lan-anh-23

ha-lan-anh-20

ha-lan-anh-21

ha-lan-anh-22

ha-lan-anh-24

ha-lan-anh-25

ha-lan-anh-26

PV