Nữ hoàng Doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên) hội ngộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và diễn viên Hồng Diễm

an-nhien-co-gu-5

Tham gia chương trình “Những phụ nữ có Gu” của Đài Truyền hình Việt Nam cùng với Diễn viên Hồng Diễm và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu Trần Thị An (An Nhiên) sẽ cùng với các khách mời trò chuyện về chủ đề “Phụ nữ – Hơn cả ngọt ngào”. 

Những phụ nữ có gu là show truyền hình tổng hợp mới của VTV với thời lượng 60 phút. Chương trình với nội dung xoay quanh phụ nữ và những điều họ cần để hoàn thiện bản thân, trở thành một người phụ nữ mới năng động luôn bắt kịp mọi xu hướng của đời sống. Khách mời tham gia chương trình đều là nữ giới với những chia sẻ quan điểm cá nhân về nhiều khía cạnh của đời sống, cũng như chia sẻ những sở thích như nấu ăn, âm nhạc, thời trang…

an-nhien-co-gu-01

Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 Trần Thị An – Khách mời của chương trình “Những phụ nữ có gu”

“Người phụ nữ hạnh phúc và ngọt ngào luôn là người phụ nữ đẹp nhất. Nhưng trải qua áp lực của cuộc sống, sự khắc nghiệt của thời gian, liệu người phụ nữ còn giữ được sự ngọt ngào ấy? Ngọt của tuổi 18 là vị ngọt tự nhiên, tươi trẻ, sự ngọt ngào của tuổi 40 lại là sự ngọt bùi, chín chắn, tôi luyện qua những đắng cay. Làm thế nào để người phụ nữ tạo nên vị ngọt cuộc sống, truyền cảm hứng và hạnh phúc” – Đó cũng chính là nội dung được các khách mời Những phụ nữ có Gu chia sẻ trong buổi ghi hình ngày 15/6. Chủ đề của cuộc trò chuyện lấy cảm hứng từ bộ phim “La Dolce Vita” – Cuộc sống ngọt ngào.

an-nhien-co-gu-2

Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần đầu tư và xây dựng An Nhiên Prodezi – Doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên) cá tính và năng động khi quay lại trường quay của Những phụ nữ có gu

Sau đêm đăng quang Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần đầu tư và xây dựng An Nhiên Prodezi – Doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên) tiếp tục nhận lời mời tham dự buổi ghi hình cùng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Hồng Diễm và các nữ lãnh đạo tài năng khác.

Nữ hoàng Doanh nhân Trần Thị An là một người phụ nữ tự tin, thông minh, sắc sảo nhưng không vì thế mà Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu Trần Thị An tỏ vẻ tự cao mà thay vào đó là tấm lòng lương thiện, nhân ái luôn đồng hành và giúp đỡ mọi người. Đây cũng được xem như là một bí quyết mà Nữ hoàng Doanh nhân Trần Thị An nắm giữ và điều đó đã giúp cô luôn quyến rũ, tỏa ra sức hút đặc biệt của riêng mình.

an-nhien-co-gu-3

“Sắc đẹp không phải là vũ khí giúp ta đạt được thành công, nhưng nó chính là tấm thẻ bài ưu tiên trên mọi nẻo đường mà ta muốn chinh phục. Mặc dù có những rào cản, những định kiến nhưng phụ nữ trong thời hiện đại ngày càng được giải phóng, họ có rất nhiều cơ hội để thành công mà họ chưa bao giờ ngờ đến”.

an-nhien-co-gu-4

Doanh nhân Trần Thị An và nữ diễn viên Hồng Diễm

Thông qua “Những phụ nữ có Gu”, doanh nhân Trần Thị An chia sẻ “Biết tôi may mắn có cơ hội gặp gỡ nhiều doanh nhân, bạn bè có người thắc mắc rằng, không biết khi những người thành công hơn người khác, bộn bề công việc hơn người khác và cũng lắm tiền nhiều của hơn người khác như các nữ doanh nhân chẳng hạn, họ có hạnh phúc không? Bản thân tôi cũng thế, đôi khi tôi tự hỏi, mình có đang hạnh phúc hay không, và mình liệu có ngọt ngào như ngày xưa. Câu hỏi ấy khiến tôi suy nghĩ”. 

an-nhien-co-gu-7

Là một nữ doanh nhân 8X, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, Nữ hoàng Trần Thị An cùng với chồng gầy dựng doanh nghiệp, đi lên từ những khó khăn, vấp ngã. Hơn ai hết, chị hiểu rằng, cuộc sống này luôn có những thử thách và thành công hay thất bại nó phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản thân. Dựa trên quan điểm ấy, doanh nhân Trần Thị An luôn theo đuổi những điều tốt đẹp trong cuộc sống, biến những muộn phiền làm động lực, lấy khó khăn làm bàn đạp, luôn mở rộng tấm lòng để bao dung, tha thứ cho những lỗi lầm. Vì thế, ở thời điểm hiện đại, Nữ hoành Doanh nhân Toàn cầu Trần Thị An đang sở hữu những quyền năng mà bất kỳ một người phụ nữ nào cũng mong muốn: một sự nghiệp vững chắc – một tổ ấm hạnh phúc – một trái tim đủ ấm để chia sẻ cùng cộng đồng.

an-nhien-co-gu-8

Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu Trần Thị An còn là chủ tịch của chapter Happy Women Family

Bản thân cũng là một người phụ nữ, cũng đã trải qua những khó khăn và rào cản mà phần lớn chị em phụ nữ từng gặp phải, doanh nhân Trần Thị An hiểu hơn ai hết nỗi lòng và những vấn đề cần phải gỡ bỏ để phụ nữ trở nên tự lập hơn, giúp họ có được cuộc sống hạnh phúc hơn. Do đó, từng bước đi, từng con đường mà chị đã vạch ra đều hướng tới một mục tiêu làm thế nào để tạo điều kiện thuận lợi nhất để chị em được bứt phá và thành công.

Cùng chờ đón phần chia sẻ của Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu Trần Thị An trong chương trình “Những phụ nữ có gu”: Phụ nữ – Hơn cả ngọt ngào.

an-nhien-co-gu-6

PV