đọc tin nhanh

“Để định nghĩa sự thành công của một người, người ta thường đánh giá về tài chính, gia đình, sự nghiệp nhưng với tôi điều thành công trước tiên là mình làm chủ được bản thân mình, tự do về tài chính, tự do đam mê phát triển công việc, có tiếng nói trong gia đình và uy tín với mọi người xung quanh” – Chị Kiều An chia sẻ.

kieuan-thoitrang-1

Chị Đinh Thị Kiều với cái tên thân thương thường gọi là Kiều An. Và đây cũng là tên thương hiệu kinh doanh về mỹ phẩm, thời trang của chị. Ngoài ra, chị còn phân phối sản phẩm tinh dầu nước hoa Dubai được nhiều người yêu thích.

Doanh nhân Kiều An của ngày trước là một phụ nữ sống bình an với vỏ bọc của gia đình, công việc an nhàn. Kiều An của ngày hôm nay là một phụ nữ dám dấn thân, dám thử thách và thành công. 5 năm sau khi xây dựng thương hiệu Kiều An trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và thời trang, chị đã được nhiều người biết đến và trở thành tấm gương cho nhiều bạn trẻ.

kieuan-thoitrang-2

“Không dám dùng từ thành công nhưng tôi tự hào với thương hiệu mà mình đã gầy dựng. Để được điều đó tôi đã đặt ra những mục tiêu rõ ràng trong kinh doanh cho bản thân. Sản phẩm tôi chọn kinh doanh chất lượng phải đi đầu, tiếp đến giá thành phải cạnh tranh tốt nhất lấy uy tín trao niềm tin đến người sử dụng sản phẩm bên mình” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

Đến nay, chị không ngừng học tập và truyền đạt kiến thức cho hệ thống kinh doanh của mình từ những kỹ năng sales sản phẩm cho tới cách tiếp thị, thu hút khách hàng… Đây cũng chính là lý do giúp chị từng bước giúp công ty khẳng định chỗ đứng trên thị trường làm đẹp đang ngày càng cạnh tranh gay gắt.

kieuan-thoitrang-3

Doanh nhân Kiều An cũng muốn chia sẻ và gửi đến các chị em phụ nữ một nguồn năng lượng tích cực về đam mê, định hướng phát triển bản thân, luôn làm mới mình không chỉ là vẻ ngoài mà còn kiến thức, kinh nghiệm và thêm một chúc bản lĩnh chắc chắn chị em sẽ thành công và phát triển tốt hơn mỗi ngày.

kieuan-thoitrang-4

Thành công không chỉ dừng lại ở bản thân – Kiều An thường xuyên trích lợi nhuận thành lập quỹ từ thiện giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh hiếu học nhưng lại không đủ điều kiện, góp Phước xây chùa với những hành động đẹp từ tâm tại địa phương Thạnh Phú, Bến Tre.

kieuan-thoitrang-5

Với những điều làm được của hiện tại, doanh nhân Kiều An sẽ có những chiến lược mới để xây dựng và phát triển thêm các đại lý và nhà phân phối trong cả nước với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và thời trang mang tên chị.

Hoa Sen