đọc tin nhanh

Đại diện cho Việt Nam tham gia Hoa hậu Châu Á APHCA ASIAN với sự tham gia của 68 nước thành viên trong khu vực với hơn 100 thí sinh, doanh nhân Nguyễn Thị Mai Liên đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. 

Trước khi lên đường dự thi, Mai Liên được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai Liên sở hữu số đo 3 vòng khá ấn tượng 90cm – 61cm –  92cm mà biết bao cô gái ao ước. Chị hiện tại là Giám đốc Khu vực của Công ty Matxi SG và sở hữu hệ thống đại lý, cộng tác viên lớn mạnh.

Với ngoại hình đẹp, gương mặt sắc sảo cùng tâm – tầm – tài, doanh nhân Mai Liên đã thực sự để lại dấu ấn và chinh phục được ban giám khảo để mang về chiến thắng cho Việt Nam.

Tân Hoa hậu Châu Á APHCA ASIAN cũng đã đáp chuyến bay vào tối qua. Trở về nước với bao hân hoan, Hoa hậu Mai Liên còn xúc động hơn khi gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã đợi ở sân bay đến 2h sáng để đón mình. Trước tình cảm ấy, Hoa hậu Mai Liên đã rơi nước mắt vì hạnh phúc.

“Đến cuộc thi với mong muốn được giao lưu, mở mang kiến thức và tầm nhìn thế giới, nhưng với chiến thắng vô cùng bất ngờ này, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Cảm ơn ba mẹ đã động viên, cảm ơn các boss của Golean đã tiếp thêm sức mạnh. Cảm ơn NTK Ngọc Hồng đã luôn bên cạnh để chăm sóc tôi từng chút một, trang điểm cho tôi thật lộng lẫy cũng như chuẩn bị cho tôi từng cái váy. Và đặc biệt, tôi muốn dành lời cảm ơn sâu sắc nhất đến bà Lý Thảo Kỳ – Chủ tịch đoàn Việt Nam, và Nữ hoàng Ely Hoài. Họ chính là nguồn động viên lớn nhất và chắp cánh cho tôi thực hiện được ước mơ này. Cảm ơn người hâm mộ đã yêu quý và ủng hộ tôi” – Hoa hậu Mai Liên xúc động chia sẻ.

Cùng trở về với Mai Liên có Trưởng đoàn – Chủ tịch Hiệp hội APHCA ASIAN tại Việt Nam – Bà Lý Thảo Kỳ, Nữ hoàng – Đại sứ Hiệp hội – Doanh nhân Ely Hoài, NTK Hồng Ngọc…

Hoa hậu Mai Liên và gia đình
Hoa hậu Mai Liên hạnh phúc khi ba mẹ đến đón chị ngày trở về

Sau đăng quang, Mai Liên sẽ tiếp tục những hoạt động với vai trò mới, cùng đồng hành với những hoạt động của Hiệp hội. Đồng thời, Tân Hoa hậu còn cho biết, chị sẽ có những hoạt động thiết thực cho cộng đồng và xã hội trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh khác của Hoa hậu Mai Liên trong hành trình chinh phục ngôi vị cao quý:

Thống đốc Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương trao vương miện cho Hoa hậu Mai Liên
Nữ hoàng Ely Hoài luôn đồng hành cùng Mai Liên trên chặng đường chinh phục ngôi vị Hoa hậu

Hoa hậu Mai Liên cùng các thí sinh nước bạn

Hoa hậu Mai Liên trong phần thi trang phục truyền thống. Áo dài của NTK Doãn Huy.

  Lê Linh