đọc tin nhanh

Khẳng đinh sự tự tin chính là chìa khóa cho mọi thành công, cộng thêm nhan sắc thiên phú và một chút may mắn, Thu An đã trở thành cái tên quen thuộc trong các cuộc thi sắc đẹp trong nước lẫn quốc tế. Chị đã có trong tay các giải thưởng như Á khôi Doanh nhân 2015, Á khôi Thể thao 2015 và hai giải thưởng trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế Giới 2016: Á hậu 2 và Hoa hậu Nhân ái 2016.

Hơn 30 năm xây dựng sự nghiệp là bấy nhiêu năm chị nếm đủ hương vị của sự khó nghèo và cực nhọc. Với sự chăm chỉ, trí thông minh và bản lĩnh hơn người, Hoa hậu Thu An đã đưa công ty Đức Tuấn  từ một công ty nhỏ bé trở thành một công ty uy tín trên thương trường và giành được rất nhiều sự tín nhiệm trong nghề. Chưa hết, Hoa hậu Nhân ái Thu An luôn là người tiên phong trong các hoạt động giúp đỡ và khích lệ phụ nữ Việt.

 Bởi những cống hiến đó, vào ngày 18/04/2019 tại không gian sang trọng, đẳng cấp  Diamon Place, Nhà sáng lập PearlTalk – Ngọc Trai Nói CEO Thao Giang đã vui mừng trao tặng chiếc Vương miện Đại sứ dự án Trái tim Ngọc trai cho Hoa hậu Nhân ái Phạm Thị Thu An – Người phụ nữ xinh đẹp và tài năng trong nhiều lĩnh vực.

CEO Thao Giang trao Vương miện Đại sứ cho Hoa hậu Nhân ái Thu An

 

Chiếc vương miện lộng lẫy và sang trọng với Chủ nhân của mình

 

CEO Thao Giang – Nhà sáng lập PearlTalk (bên trái) và Hoa hậu Nhân ái Thu An

 

Chính thức Hoa hậu Nhân Ái Thu An trở thành Đại sứ của dự án Trái Tim Ngọc Trai do Thương hiệu PearlTalk – Ngọc Trai Nói khởi xướng.

Hoa hậu Thu An chính thức đảm nhận vai trò Đại sứ dự án Trái Tim Ngọc Trai lan tỏa vẻ đẹp phụ nữ Việt ra toàn thế giới

Được biết Vương miện Đại sứ Trái tim Ngọc trai trị giá 1,2 Tỷ đồng được chế tác kỳ công từ các “bậc thầy” trong lĩnh vực kim hoàn từ 83 VIÊN NGỌC TRAI BIỂN Southsea và Akoya cực phẩm để kỷ niệm ngày 8/3 đặc quyền của “Nửa kia dịu dàng của thế giới”, cùng hơn hàng trăm viên ĐÁ QUÝ với tông màu chuyển sắc hòa quyện và phản chiếu cùng nhau. Không những thế, bộ khung chủ đạo lấy hình ảnh từ san hồ được nối kết bởi những hình trái tim được thiết kế tinh xảo tôn vinh vẻ đẹp nhân hậu, tình yêu thương vô điều kiện hàn gắn bao tổn thương của thế giới của người phụ nữ.

Hàng triệu trái tim yêu thương kết nối với nhau như hàng triệu viên ngọc tỏa sáng làm cho xã hội thêm tốt đẹp hơn.

 Thông qua chiếc Vương miện Dự án Trái tim Ngọc trai đình đám, PearlTalk muốn nhắn nhủ đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam: Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ nằm ở nhan sắc mặn mà lúc xuân thì mà còn toát ra từ cốt cách, thần thái và những trải nghiệm thăng trầm của cuộc sống nội tâm. Mỗi phụ nữ đều mang trong mình một trái tim, một tình yêu Vô Điều Kiện là những sự cống hiến, đức hy sinh vô bờ bến cho gia đình và xã hội. Vì thế, hãy tự tin, mạnh mẽ và kiêu hãnh bởi Trái tim Phụ nữ tuyệt đẹp như Trái tim Ngọc trai.”

Vương miện Đại sứ dự án Trái tim Ngọc Trai trị giá 1,2 tỷ đồng

Với sứ mạng NGỌC TRAI KHÔNG CHỈ LÀ TRANG SỨC, MÀ CÒN LÀ TIẾNG NÓI TÔN VINH, YÊU THƯƠNG PHỤ NỮ VIỆT và truyền tải động lực sống và sự yêu thương mạnh mẽ đến mọi Phụ nữ, MDSTORY VIỆT NAM  chính thức ra mắt thương hiệu THUẦN VIỆT PEARLTALK để tập trung thấu hiểu, tôn vinh những giá trị sâu sắc, vẻ đẹp của ngọc trai và tâm hồn phụ nữ; bên cạnh đó có những hoạt động đem lại ý nghĩa cho các sản phẩm mang thương hiệu Việt.

Tham khảo các Cực phẩm Ngọc Trai Nói có một không hai tại Website chính thức của PearlTalk : https://pearltalk.vn