Doanh nhân Nguyễn Phi Sơn – “Điện ảnh là một phần của cuộc sống”

phi-son-1

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Bí mật Hoàng gia tiết lộ, doanh nhân Nguyễn Phi Sơn đảm nhận vai diễn Bá Tước. Liên hệ với doanh nhân Phi Sơn, anh vui vẻ chia sẻ “Tôi xem điện ảnh là phần giải trí của cuộc sống vì thế tôi sẽ hoàn thành vai diễn thật tốt”. 

Doanh nhân Nguyễn Phi Sơn hiện đang là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Công trình Hà Nội. Hiện tại anh đang xây dựng dự án Nhà hàng khách sạn và Khu du lịch Biển tại Hải An, Thành phố Thanh Hoá, dự kiến khai trương vào tháng 6/2021 cũng như một số dự án khách sạn khắp các tỉnh thành trong cả nước.

phi-son-3

Chia sẻ về vai diễn Bá tước trong BÍ mật Hoàng gia, anh cho biết, “Một lần đi vào Sài Gòn công tác, tôi đã có buổi làm việc cùng nhà làm phim, cũng là người em thân thiết – Nam vương Quốc tế Nguyễn Minh Khiêm và Đạo diễn Trường Thịnh. Là một doanh nhân kinh doanh bất động sản, tôi không nghĩ là bản thân mình lại có thể tham gia diễn xuất nhưng đạo diễn và nhà sản xuất phim thấy tôi khá hợp với vai bá tước và muốn đem những gương mặt mới cho ngành điện ảnh nên tôi thử sức mình vào nghệ thuật. Và khi được xem qua kịch bản, tôi đã quyết định tham gia vào vai diễn Bá tước. Tôi nghĩ tính cách của tôi phần nào cũng có nét giống với nhân vật này. Hy vọng, bước chân đầu tiên của tôi với bộ môn nghệ thuật này sẽ được mọi người đón nhận”. 

phi-son-2

Bộ phim Bí mật Hoàng gia do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Ngọc Hồng Group và Green Land World đồng sản xuất. Diễn viên Trường Thịnh đảm nhận vai trò Đạo diễn. Bộ phim dự kiến bấm máy vào đầu tháng 12/2020.

phi-son-14

PV