“Hào khí Đông A” – Giải Golf nghĩa tình doanh nhân

hao-khi-dong-a-gala-1

Giải Golf giao lưu Hào Khí Đông A lần đầu giữa CLB Doanh nhân họ Trần và CLB Golf họ Trần Việt Nam đã diễn ra thành công. Golfer Ngô Khôi đã giành chức vô địch với điểm gross 78. Trong khi đó, tại các bảng Net, niềm vui chiến thắng đến với các golfer mang họ Trần.

Giải Golf giao lưu Hào Khí Đông A được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi để những Golfer, doanh nhân họ Trần trên toàn quốc có dịp gặp gỡ, giao lưu và rèn luyện thể lực. “Hào khí đông A” là chủ đề của giải Golf đã nói lên tất cả ý chí đồng lòng vì nghĩa lớn của những người con họ Trần trên mọi tỉnh thành cả nước. Đêm Gala, BTC đã trao nhiều giải thưởng cao theo thể thức thi cho các Golfer

hao-khi-dong-a-gala-2

Mặc dù là lần đầu tổ chức nhưng khi chương trình được công bố, BTC đã nhận được hơn 144 Golfers họ Trần và khách mời tham dự, cùng trải qua các vòng thi gay cấn, hấp dẫn tạo nên một giải đấu thành công hơn mong đợi và đêm trao giải sôi động, ấm áp, nghĩa tình.

hao-khi-dong-a-gala-6

Cũng trong khuôn khổ chương trình, BTC đã tổ chức đấu giá thành công bức tranh “Gia Huy họ Trần” gây quỹ khuyến học – Khuyến tài cho con em họ Trần với giá 500.000.000 đồng thuộc về Doanh nhân Golfer ông Trần Thanh Tú. Ngoài ra, BTC cũng nhận được quỹ ủng hộ trực tiếp từ các doanh nhân, tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng và hơn 2.000 USD.

hao-khi-dong-a-gala-3

Buổi đấu giá gây quỹ từ thiện diễn ra sôi nổi với giá khởi điểm 0 đồng do BTC đưa ra và mức đấu giá thành công lên đến nửa tỷ đồng.

hao-khi-dong-a-gala-5

Ông Trần Ngọc Hải – Tổng Giám đốc sân Golf Tân Sơn Nhất ủng hộ Quỹ Khuyến học Khuyến tài họ Trần 50 triệu đồng

PV