đọc tin nhanh

Tối qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình Hương Sắc Việt do Ban phong cách Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn kết hợp Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin truyền thông và Hoa Sen Media phối hợp thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp.

huong-sac-viet-16

Á hậu, doanh nhân Tú Trinh phát biểu chào mừng chương trình

Hương Sắc Việt 2019 là chương trình lấy ý tưởng và chủ đề về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng trong tà áo dài, kết hợp giữa thưởng lãm ảnh, ca múa nhạc tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ từ hình ảnh đến tâm hồn.

huong-sac-viet-12

huong-sac-viet-9

BTC cảm ơn các đơn vị đồng hành và hỗ trợ chương trình

Chương trình với sự tham gia của hơn 300 khách mời là các nữ doanh nhân tài sắc cùng giao lưu chia sẽ các hoạt động kinh tế cũng như chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay.

huong-sac-viet-10

Cặp đôi MC Quang Quý – Mạc Kim Thắng

Chương trình diễn ra với các tiết mục ca múa nhạc, trình diễn áo dài và vinh danh Top 10 phụ nữ thời đại mới 2019, Top Nữ doanh nhân tâm tài.

huong-sac-viet-4

Triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề Duyên dáng áo dài

huong-sac-viet-13

Ca sĩ, doanh nhân Yali Trần

huong-sac-viet-17

Ca sĩ Tánh Linh

Á hậu Tú Trinh – TGĐ Hoa Sen Media đại diện ban tổ chức chia sẻ “Đây sẽ là chương trình mở đầu cho các hoạt động thường niên mà chúng tôi sẽ tổ chức trong thời gian tới. Chương trình không chỉ là ngày hội chào mừng mà chúng tôi sẽ kết hợp các hoạt động giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại thúc đẩy phát triển kinh tế trong thời hội nhập”.

huong-sac-viet-1

huong-sac-viet-2

huong-sac-viet-5

huong-sac-viet-8

huong-sac-viet-14

huong-sac-viet-18

huong-sac-viet-19

huong-sac-viet-6

huong-sac-viet-15

Quang Khánh – photo: Hải Diễm