đọc tin nhanh

Khát vọng mạnh mẽ, nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và luôn sẵn sàng học hỏi là những gì chúng tôi cảm nhận được từ “doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc” Võ Xuân Cường, giám đốc Công ty TNHH Hoàng Khánh Đăng (HKD Logistics). 

Sau khi tốt nghiệp đại học, 2010 anh Võ Xuân Cường đã bắt đầu công việc của mình trong lĩnh vực logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình làm việc đã giúp anh có nhiều trải nghiệm và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, về các nghiệp vụ logistics, có cơ hội làm việc với nhiều chủ hàng/công ty. Đến năm 2018, khi nhìn thấy cơ hội khởi nghiệp thật sự chín muồi, anh quyết định thành lập công ty riêng với sự ủng hộ từ sếp cũ, gia đình, đồng nghiệp. 

Công ty TNHH Hoàng Khánh Đăng cung cấp dịch vụ giao nhận, tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp, vận chuyển cho hàng hóa xuất nhập khẩu qua các cảng biển và sân bay quốc tế của Việt Nam cũng như hàng hóa xuất nhập khẩu tại chỗ tại các Khu công nghiệp/Khu chế xuất. Công ty với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, bề dày kinh nghiệm, hệ thống phương tiện vận tải, trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng… HKD Logistics chú trọng đầu tư vào chất lượng xe, với dòng xe HINO cao cấp nhất hiện nay. HKD Logistics đã và đang theo đuổi mục tiêu trở thành một công ty logistics chuyên nghiệp tạo ra lợi ích bền vững, đồng thời cung cấp dịch vụ và giải pháp hậu cần toàn diện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Anh Võ Xuân Cường luôn quan niệm “HKD Logistics luôn nỗ lực tạo ra nhiều giá trị hơn để làm khách hàng hài lòng hơn. Tại HKD Logistics, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của mình. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng để liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, cải thiện quy trình… Khách hàng là người dẫn đường cho chúng tôi đi, giúp chúng tôi không bị lạc lối. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “chuyển động để thành công“. 

Khi được hỏi về kế hoạch phát triển của HKD Logistics trong thời gian tới, anh Cường cho biết “HKD Logistics vẫn tiếp tục tập trung vào hoàn thiện dịch vụ, đầu tư thêm phương tiện, tăng trải nghiệm, mở thêm dịch vụ để tăng thêm giá trị và tiện ích cho người dùng. Đồng thời, HKD Logistics cũng đang xúc tiến việc thành lập trung tâm logistics tại Phú Yên”

Anh Võ Xuân Cường được vinh danh Top 10 “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023”

Với những thành công trong kinh doanh, cuối tháng 7 vừa qua, anh Võ Xuân Cường là doanh nhân duy nhất của tỉnh Phú Yên được được vinh danh top 10 “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023”. Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc được Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức. Giải thưởng nhằm biểu dương và tôn vinh các doanh nhân trẻ tiêu biểu. 

Là một người trẻ khởi nghiệp, vì thế anh Cường thấm thía những khó khăn, thử thách mà mình gặp phải. Khi được hỏi về quan điểm khởi nghiệp, anh không ngại ngần chia sẻ “Khởi nghiệp là một hành trình đầy thử thách nhưng cũng đầy cơ hội. Hãy dám mạo hiểm, dám đương đầu với thử thách, nỗ lực kiên trì đến cùng để thực hiện ước mơ, phải tạo ra được nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống và được cộng đồng đón nhận. Điều quan trọng, bạn hãy đặt lợi ích, mong muốn của khách hàng lên đầu, hãy khởi nghiệp bằng cái tâm của mình”. 

Điều đặc biệt, HKD Logistics rất chú trọng đến đời sống cán bộ nhân viên và gia đình của họ. Chị Bùi Thị Trúc Ly – Giám đốc điều hành HKD Logistics cho biết “Chúng tôi quan niệm con người là tài sản vô giá và là yếu tố then chốt cho sự thành công của doanh nghiệp. HKD Logistics cam kết đào tạo và phát triển nhân viên, tạo điều kiện cho họ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, đáng tin cậy. Ở HKD, chúng tôi đề cao thái độ hơn trình độ. Bên cạnh đó, việc chăm lo đời sống nhân viên, tài xế là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng một doanh nghiệp bền vững. Không chỉ vậy, chúng tôi còn chăm lo gia đình của tài xế, đây là cách để họ yên tâm làm việc, cống hiến hết mình cho công ty”. 

Ngoài công việc, anh Cường còn dành thời gian cho gia đình, thể thao và công tác xã hội

Sau tất cả, với anh Võ Xuân Cường thì gia đình luôn là sự ưu tiên hàng đầu. “Gia đình là nơi tôi tìm thấy bình yên và hạnh phúc. Tôi luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình, để dành thời gian cho những người thân yêu. Gia đình là số 1, tôi luôn biết ơn vì có một gia đình yêu thương và ủng hộ tôi” – Anh Võ Xuân Cường chia sẻ. 

Doanh nhân Võ Xuân Cường và vợ – chị Bùi Thị Trúc Ly

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, anh Võ Xuân Cường gửi lời chúc “Kính chúc quý đối tác, khách hàng một năm mới 2024 gặp nhiều may mắn và tốt đẹp. Cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng công ty chúng tôi. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024”. 

Bảo Trâm