Dược sĩ Hồng Nhung nhiều xúc cảm khi lần đầu đón Tết miền Nam

hong-nhung-phapanh-tet3mi3n-7

Năm 2020 là một năm mà có lẽ ai trong tất cả chúng ta đều quan tâm nhất đến đó là vấn đề về sức khỏe, là một chuyên viên y tế, một doanh nhân kinh doanh ngành y tế – Dược sĩ Hồng Nhung còn nhiều trăn trở. Chia sẻ về kế hoạch đón Tết Tân Sửu, chị cho biết, năm nay là năm đầu tiên chị vào nam làm việc và đón Tết ở đây. 

Dược sĩ Bùi Thị Hồng Nhung – Giám đốc Kinh doanh Phòng khám Đa khoa Pháp Anh không chỉ là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe tâm huyết với nghề, chị còn là một doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết.

hong-nhung-phapanh-tet3mi3n-4

Những ngày cuối năm ngoài công việc của một chuyên viên ngành y tế khá bận rộn, công việc kinh doanh nhưng chị vẫn dành thời gian tham gia các hoạt động xã hội và phong trào doanh nhân đón tết.

hong-nhung-phapanh-tet3mi3n-3

Vừa qua, chị đại diện Phòng khám Đa khoa Pháp Anh đồng hành cùng chương trình Gala nhạc Xuân Tết Quê Nhà do Hoa Sen Media tổ chức. Ngoài là đơn vị bảo trợ gây quỹ giúp các em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết, dược sĩ Hồng Nhung còn chia sẻ nhiều kỷ niệm, cũng như cung bật cảm xúc khi năm hết tết đến.

hong-nhung-phapanh-tet3mi3n-2

Năm nay không đón tết ở quê nhưng với không khí nhộn nhịp tại TP.HCM cũng như với công việc hàng ngày chị được gặp gỡ tiếp xúc nhiều bệnh nhân, khách hàng, được chia sẻ cùng với mọi người đó cũng là một món quà ý nghĩa trong dịp năm mới.

hong-nhung-phapanh-tet3mi3n-1

Đến tham dự sự kiện chào xuân Tân Sửu 2021 – Tết Ba Miền, Dược sĩ Hồng Nhung vui mừng khi gặp gỡ giao lưu cùng lãnh đạo và nhiều doanh nhân thành đạt trong cả nước. Năm 2020 tuy là một năm với nhiều khó khăn do dịch bệnh nhưng với cá nhân Hồng Nhung và phòng khám đa khoa Pháp Anh đã đồng hành tốt trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng qua các chương trình thiện nguyện cũng là một điều ý nghĩa.

hong-nhung-phapanh-tet3mi3n-12
Nhân dịp bước qua năm mới 2021, dược sĩ Hồng Nhung cũng như phòng khám đa khoa Pháp Anh gửi lời chúc sức khỏe, một năm mới với những sự bình an và may mắn đến với mọi người, cầu chúc tân xuân an lành hạnh phúc.

hong-nhung-phapanh-tet3mi3n-11

Hình ảnh dược sĩ Hồng Nhung duyên dáng và gần gũi trong tà áo dài cách tân của NTK Brian Vo, Nhiếp ảnh Ryo Vo

hong-nhung-phapanh-tet3mi3n-5

hong-nhung-phapanh-tet3mi3n-6

hong-nhung-phapanh-tet3mi3n-8

hong-nhung-phapanh-tet3mi3n-9

hong-nhung-phapanh-tet3mi3n-10

Bài Khánh Hoa Sen