đọc tin nhanh

Với ca khúc Dã tràng biển Đông, Ngọc Luyến đã nhận được 3 nút xanh từ bộ tứ quyền lực và được quyền chọn lại HLV mình yêu thích. 

Phần trình diễn của Ngọc Luyến được chị Tư đánh giá khá tròn trịa tuy nhiên vẫn còn 1 số sai sót, và để chỉnh sửa lỗi đó Cẩm Ly – Quốc Đại đã đích thân hát thị phạm. Nam HLV còn tự tin khẳng định: “Cái lỗi đó nếu em về với đội Cẩm Ly – Quốc Đại ở sở trường dân ca này thì em không lo rồi”.

Hát nhạc trẻ nhưng vẫn dành cho Ngọc Luyến nút xanh, Minh Tuyết liền giải thích: “Thực sự chị cũng hát dân ca, hát bolero đấy chứ nhưng mà chị không chuyên thôi, nhưng thực sự chị mừng bởi vì chiếc vé của chị đã giúp em vào vòng trong và bây giờ lại được 3 nút bấm chọn. Chị bấm nút chọn dù biết cơ hội của mình rất mong manh vì em xứng đáng, vì chị thích giọng hát và sự quyết chiến để thực hiện đam mê của Luyến cũng như thực hiện ước mơ của cha em”. Tương tự chị gái, Minh Tuyết cũng dùng cách thị phạm, chỉnh sửa câu hát để thuyết phục Ngọc Luyến.

ngoc-luyen-cam-ly-2

Chứng kiến màn “tranh giành” của 2 đàn chị, Quang Lê vội lên tiếng: “Bây giờ về nhà mà chỉ bảo nhau, trên sóng truyền hình làm sao em ấy học mau vậy được”. Theo Quang Lê, Ngọc Luyến hát rất tròn trịa xứng đáng được chọn nhưng anh sẽ không tranh giành.

Ngược lại giọng ca Về đâu mái tóc người thương, Quốc Đại tiếp tục tuyên bố sẽ giành bằng được: “Nếu như em đã hát âm hưởng dân ca Nam bộ thì tốt nhất nên về đội Quốc Đại – Cẩm Ly vì chính anh cũng ghiền cách hát của chị Ly”. Thậm chí anh còn quay sang nhắc đồng đội hãy lên tiếng nếu không muốn mất thí sinh vào tay 2 đội còn lại. Vô cùng bình tĩnh chị Tư chia sẻ: “Thị phạm cho đã rồi cuối cùng về đội Quang Lê chắc cắn lưỡi”, tuy nói vậy nhưng nữ ca sĩ vẫn hào hứng cất tiếng ca dành tặng “cô giáo thanh nhạc”.

ngoc-luyen-cam-ly-4

Trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, Ngọc Luyến lần lượt cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của HLV Minh Tuyết, Quang Lê vì cô muốn được đồng hành cùng cặp đôi Cẩm Ly – Quốc Đại. Bên cạnh đó “cô gíao thanh nhạc” còn khiến cả trường quay “ôm bụng cười” vì bất ngờ gọi giọng ca Về đâu mái tóc người thương là chú trong khi tất cả các HLV còn lại là anh, chị.

ngoc-luyen-cam-ly-3

Kết thúc tập 6 vòng Chọn đội bộ tứ quyền lực đều tìm được những thí sinh ưng ý. Phương Mai là học trò đầu tiên của HLV Quang Lê, Cẩm Ly – Quốc Đại đã thuyết phục được Ngọc Luyến về đội, Minh Tuyết là người “bội thu nhất” khi sở hữu 2 “gà chiến”: Văn Thức, Lê Thuý Anh. 3 thí sinh: Chí Huy, Bảo Nam – Sa Lý, Công Minh – Thu Uyên phải nói lời tạm biệt chương trình và dừng chân tại vòng Chọn đội vì không thuyết phục được chủ nhân ghế nóng.

Ai Sẽ Thành Sao tập 7 vòng Chọn đội sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 28/7.

Bảo Lê