đọc tin nhanh

Trải qua 3 vòng thi Trang phục áo dài, trang phục dạ hội và trang phục thể thao, người đẹp Nguyễn Mộng Nghi đã xuất sắc đăng quang Nữ hoàng Tài năng và Nữ hoàng có làn da đẹp cuôc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn 2019. 

Đêm chung kết cuộc Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn đã diễn ra thành công vào ngày 27/7 tại giảng đường Aphca, tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc. Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

mong-nghi-hh-han-viet-12

Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang. Các thí sinh tham dự trải qua 3 vòng thi: Trang phục áo dài, trang phục dạ hội – veston và trang phục thể thao để ban giám khảo chọn ra người đẹp và tài năng nhất đăng quang vào ngôi vị Hoa hậu.

mong-nghi-hh-han-viet-2

Thí sinh Nguyễn Mộng Nghi, sinh năm 1986, là một đại diện của Việt Nam sinh sống tại Busan Hàn Quốc đã góp mặt vào đêm chung kết. Sau 14 năm sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, đến nay, Nguyễn Mộng Nghi đang là chuyên viên tư vấn thẩm mỹ và chăm sóc da của Thẩm mỹ viện Galaxy Busan. Đồng thời, chị còn đảm nhận việc dịch và hướng dẫn chủ các spa sang thẩm mỹ viện học nâng cao và hỗ trợ chủ spa tuyển sinh cho thẩm mỹ viện chuyên về tiểu phẫu, phun xăm thẩm mỹ, cung cấp sỉ lẻ sản phẩm đặc trị nám tàn nhang, trắng mịn da của thẩm mỹ viện, thực phẩm chức năng, bảo vệ sức khỏe, ước mơ giúp được nhiều các chị em có được sức khỏe trẻ đẹp.

mong-nghi-hh-han-viet-1

Cũng chính vì tính chất công việc và ước mơ của mình, nên chị đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn với hy vọng sẽ được giao lưu, học hỏi với những nữ doanh nhân tài sắc trên khắp mọi miền của hai quốc gia. Và chiến thắng với ngôi vị Nữ hoàng Tài năng và Nữ hoàng có làn da đẹp là một sự ghi nhận cho những nỗ lực của Nguyễn Mộng Nghi.

mong-nghi-hh-han-viet-7

mong-nghi-hh-han-viet-5

mong-nghi-hh-han-viet-6

mong-nghi-hh-han-viet-8

mong-nghi-hh-han-viet-10

PV