Hoa hậu Emily Chi diện đầm sang chảnh của NTK Bích Thủy đón nhận biểu trưng Bông hồng vàng Asean

emily-chi-1

Vừa mới đây, Hoa hậu Emily Chi đón nhận biểu trưng Bông Hồng Vàng Asaen 2020 do tạp chí Thương Gia Và Thị Trường bình chọn nhân Ngày Gia đình Việt Nam. 

emily-chi-7

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, năm nay Tạp chí Thương gia và Thị trường phối hợp với Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ phát triển thông tin truyền thông CCI tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình đồng thời vinh danh những nữ doanh nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian qua với giải thưởng Bông Hồng Vàng Á Đông” vào ngày 27/06/2020 tại The Adora Center, số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, và cũng là sự kiện khuyến khích tôn vinh những người phụ nữ hiện đại có trách nhiệm tạo nên xã hội hóa và hội nhập quốc tế.

emily-chi-2

Phát biểu trong sự kiện, Tổng Biên Tập nhà báo Hồ Hải Long khẳng định vai trò của giới công thương trong sự nghiệp xây dựng nước nhà, tái khởi động lại nền kinh tế sau đại dịch Covid 19, trong bối cảnh các nước trên thế giới vẫn đang gồng mình chống chọi lại sự khủng hoảng nền kinh tế do dịch gây ra.

emily-chi-3

Sự kiện Ngày Hội Gia Đình, vừa tôn vinh vai trò của người doanh nhân trong công việc và cuộc sống, vừa khẳng định được cái Tâm và Tài của giới doanh nhân, công thương cùng với sự đóng góp của họ, của thương hiệu sản phẩm đang chú trọng đầu tư. Chương trình cũng thu hút được sự quan tâm của không chỉ lãnh đạo các cấp, ban ngành bởi ý nghĩa của mình mà còn nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu.

Shop đồ bộ mặc nhà TPHCM: Shop Hanalady

emily-chi-4

Cũng trong sự kiện là lễ vinh danh những người phụ nữ có sức mạnh đóng góp cho công cuộc xây dựng một gia đình hạnh phúc một xã hội bền vững. Hoa Hậu Emily Chi là một trong số đó. Cô được biết đến với danh hiệu Miss Tự Tin Tỏa Sáng trong cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân quốc tế Tại Philippin và Là Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH XNK Quốc Tế ECJ.

emily-chi-5

Cùng Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm từ mười lăm đến hơn 20 năm trong và ngoài nước là một người phụ nữ có tầm nhìn chiến lược trong các dự án của công ty phát triển xa hơn cô luôn đặt mục tiêu và xây dựng chiến lược ngay từ đầu.

emily-chi-6

Được biết đến là một nàng Hậu xinh đẹp, một người phụ nữ giàu nghị lực, cô luôn nhạy bén trong kinh doanh biết thích nghi với hoàn cảnh sống cũng như sự phát triển của thị trường. Cùng với thời đại công nghệ 4.0 cô đã không ngừng học hỏi.

emily-chi-8

Và nỗ lực hết mình trong công việc mà cô đang thực hiện và hiện nay phát triển thêm lĩnh vực mới như sau:

Nghiên cứu thị trường
-Tư vấn, xây dựng, vận hành chiến lược kinh doanh, Marketing
– Tư vấn xây dựng thương hiệu, Sáng tạo và phát triển sản phẩm
– Tư vấn quản lý, tái cấu trúc doanh nghiệp (BPR)
– Hoạch định chiến lược chiến lược truyền thông
– Sản xuất, thiết kế, lắp đặt sân khấu, tổ chức các loại hình sự kiện trong và ngoài nước
– Quan hệ ngoại giao với các Cơ quan Ban ngành Quốc Tế,
– Cung cấp nguồn Nhân lực, Chuyên gia trong và ngoài nước.
– Cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo khối cá nhân, doanh nghiệp, Báo, Đài…
– Tổ chức các Chương trình Truyền hình thực tế
– Sản xuất chương trình truyền, xây dựng nội dung chương trình truyền hình, phim ảnh.
– Sản xuất phim ảnh (Phim ngắn, phim điện ảnh, phòng sự, phim nhựa, phim truyền hình, phim chiếu rạp, Phim Sitcom, hậu kỳ, quảng cáo, Viral, MV ca nhạc (bao gồm sáng tạc nhạc, hòa âm, phối khí..)
– Cung cấp người mẫu, diễn viên, MC, ban nhạc… trong và ngoài nước
– Cung cấp các dịch vụ quảng cáo Digital Marketing;
– Sản xuất các sản phẩm truyền thông đa phương tiện.
– Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
– Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
– Giáo dục nghê nghiệp, thể thao và giải trí
– Cung cấp chương trình cáp, vệ tinh, và các chương trình thuê bao khác
– Triển khai các dịch vụ Nghiên cứu thị trường;
– Tư vấn Xây dựng thương hiệu và Tái định vị thương hiệu;
– Tư vấn các vấn đề liên quan tới hoạt động truyền thông;
– Cung cấp các dịch vụ quảng cáo Digital Marketing mix
– Tư vấn hoạch định Chiến lược tổng thể và tái cấu trúc mô hình kinh doanh

emily-chi-9

Ngoài ra cô cũng tích cực tham gia rất nhiều các chương trình từ thiện xã hội, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em nhỏ có hoàn cảnh cơ nhỡ trong những mái ấm tình thương…..chính những thành tích đó mà cô xứng đáng đươc nhận giải Bông Hồng Vàng Asaen 2020 do tạp chí Thương Gia Và Thị Trường bình chọn.

A5E6EBB8-6692-4C80-8B83-1586D1690762
Chúc Hoa hậu Emily Chi luôn luôn tự tin tỏa sáng và thành công hơn nữa.

PV