đọc tin nhanh

Nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp Đoàn Thị Thùy Vi không chỉ giỏi kinh doanh mà chị còn được chú ý bởi vẻ đẹp ngoài xinh đẹp, phong thái tự tin sang trọng và sự duyên dáng chuẩn phụ nữ Việt Nam.

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình đẹp, mình thu hút nhưng ít ai dám thể hiện vẻ đẹp ấy. Và Thùy Vi đã dám thực hiện điều ấy bằng tất cả sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nỗ lực. Năm 2020, Đoàn Thị Thùy Vi tham gia cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh do Công tyTNHH Truyền thông Giải trí Hoa Sen tổ chức với sự bảo trợ của ấn phẩm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam. Đây là cuộc thi qua ảnh và các thí sinh có dịp hội tụ và tỏa sáng trên sân khấu trong đêm Gala tôn vinh.

thuy-vi-tai-nang-8

Doanh nhân Đoàn Thị Thùy Vi – Giám đốc thương hiệu trà cho người Việt EmDrink

Người đẹp Đoàn Thị Thùy Vi vượt qua hơn 50 thí sinh lọt vào Top 20 phụ nữ tài sắc và xuất sắc tiến thẳng vào Top 5 với ngoại hình sáng, sự thông minh cùng khả năng trình diễn trên sân khấu khiến mọi người thán phục. Thùy Vi cũng là gương mặt được chjọn diễn mở màn cho tất các bộ sưu tập trong đêm chung kết.

Được gọi tên vào top 5, Thùy Vi tự tin thể hiện quan điểm của mình trong phần tọa đàm. Khi được hỏi “Nữ doanh nhân thành đạt thì có cần thi sắc đẹp hay không? Tại sao?”. Doanh nhân, người đẹp Thùy Vi có phần chia sẻ đầy thuyết phục: “Thành đạt theo tôi không chỉ thành công ở công việc, cuộc sống và xã hội mà là phụ nữ thành công khi mình dám ước mơ, dám thể hiện bản thân và chia sẻ những điều đó với cộng đồng. Phụ nữ ai cũng mong muốn mình đẹp hơn mỗi ngày và với tôi thi sắc đẹp nơi đây không phải là ngoại hình mà doanh nhân vẻ đẹp lớn nhất chính là tâm hồn bên trong đẹp để hạnh phúc và yêu thương chia sẻ”. Danh hiệu Hoa hậu Tài năng Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 tôn vinh Đoàn Thị Thùy Vi với sự thuyết phục và xứng đáng.

thuy-vi-tai-nang-9

Cô sở hữu nhan sắc quyến rũ, thân hình chuẩn với lối ứng xử khéo léo

Chia sẻ về quyết định tham gia cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Tài năng Thùy Vi chia sẻ thêm “Phụ nữ Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế là những người tuyệt vời, vừa có đầu óc nhạy bén kinh doanh, lại rất chịu thương chịu khó lo cho gia đình, luôn là người đứng sau lặng thầm hy sinh. Nhưng chính vì điều đó đã làm họ không còn thời gian quan tâm đến chính mình, không dám làm những điều mà họ mơ ước. Vì vậy Thùy Vi muốn tham gia cuộc thi, thông qua đó muốn chứng minh được một người phụ nữ thành đạt thời nay vẫn vừa có thể làm lãnh đạo giỏi, vừa hoàn thành tốt thiên chức của mình và vẫn có thể theo đuổi đam mê bằng tất cả niềm tin và nỗ lực. Hãy mạnh dạn và tin tưởng vào chính mình, hãy tỏa sáng theo cách của riêng bạn. Thùy Vi tin mọi người sẽ hạnh phúc hơn vì được sống là chính mình. Hãy cùng nhau lan tỏa điều tốt đẹp ấy bằng tất cả lòng tin yêu và trái tim rộng mở. 

thuy-vi-tai-nang-7

Suốt hành trình chinh phục giá trị tốt đẹp của nhan sắc, trí tuệ Vi chỉ gói gọn trong 2 chữ “tuyệt vời”. Cảm thấy hạnh phúc khi được gắn bó cùng mọi người, trải qua những ngày tập luyện vất vả, cùng nhau bước qua những thử thách khó khăn đáng nhớ trong suốt chặng đường thi. Vi nhận thấy bản thân cần nỗ lực thật nhiều ngày càng hoàn thiện mình tốt hơn để sau mỗi bước ngoặt thành công, có thể chia sẻ điều đó để tạo động lực, niềm tin cho cộng đồng”.

Cùng nhìn lại hành trình của Hoa hậu Tài năng Thùy Vi trong chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Qua ảnh 2020. 

thuy-vi-tai-nang-6

Thùy Vi trong trang phục áo dài truyền thống của thương hiệu Đỗ Nguyễn

thuy-vi-tai-nang-2

Thùy Vi bước vào top 5

thuy-vi-tai-nang-5

Thùy Vi nhận vinh danh top 20 phụ nữ tài sắc

thuy-vi-tai-nang-1

Và hạnh phúc khi được gọi tên ở danh hiệu Hoa hậu Tài năng

thuy-vi-tai-nang-4

Top 5 chung cuộc chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 – Hoa hậu Áo dài Kim Ngân, Á hậu 1 Huỳnh Tho, Hoa hậu Vũ Kim Hải, Á hậu 2 Dược Thảo, Hoa hậu Tài năng Thùy Vi

thuy-vi-tai-nang-3

Bài Khánh Hoa Sen