đọc tin nhanh

Không chỉ mong muốn tạo ra một sân chơi thường niên dành cho các hội viên, CLB Doanh nhân Họ Trần mong rằng sẽ kiến tạo thêm những điều mới mẻ đặc sắc để bất kì ai khi nhắc đến Trần Gia By Night đều có quyền tự hào. Và Trần Gia By Night lần IV với chủ đề Giấc mơ quê hứa hẹn làm nên câu chuyện ấy.

Nhắc đến CLB doanh nhân họ Trần thì chắc có lẽ ai ai cũng biết đến chương trình Trần Gia by Night. Đây là một chương trình văn nghệ lớn kết hợp giao thương đã thu hút hàng trăm doanh nhân và doanh nghiệp tham gia trong 4 năm qua.

tran-gia-by-night-diem-moi-2

Năm nay, chương trình tổ chức với quy mô lớn hơn mọi năm dự kiến khoảng trên 500 khách là doanh nhân họ Trần cùng các khách mời ngoài họ đến từ các chi hội, câu lạc bộ bạn và các cơ quan chính quyền địa phương. Sự kiện đầy hứa hẹn, hấp dẫn mang đến tình cảm nồng ấm dạt dào của doanh nhân. Chương trình dự kiến tổ chức tại trung tâm hội nghị Aroda Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 18/10/2019 với chủ đề “Giấc mơ quê” như một thông điệp mà các doanh nhân muốn nhắn gửi lời cảm ơn và yêu thương đến quê hương nơi chôn nhau cắt rốn của mình cho sự thành công ngày hôm nay với những ký ức đẹp của tuổi thơ năm tháng rời xa học tập, lao động và dựng xây sự nghiệp cho của riêng mình để có được chổ đứng vững ở trong vị trí xã hội ngày nay. “Giấc mơ quê” với đầy hứa hẹn là chủ đề cho những ca khúc nói về tình quê hương được thể hiện từ các ca sĩ, doanh nhân tài năng đàn hát.

Sự kiện năm nay, BTC cũng đã kết hợp tổ chức xúc tiến giao thương cho các doanh nhân doanh nghiệp dự kiến hơn 50 bàn trưng bày sản phẩm dịch vụ được livestream trên kênh Youtube, Fanpage của Câu lạc bộ và hơn 10 trang báo, thông tin điện tử.

tran-gia-by-night-diem-moi-4

Để công tác tổ chức chương trình Trần Gia by Night lần IV được thành công, BTC cũng xây dựng được các gói tài trợ phù hợp nhằm kết nối với các doanh nghiệp tham gia tài trợ hỗ trợ chia sẽ chi phí sự kiện cũng như cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với toàn thể doanh nhân tham dự tại sự kiện và qua các kêng truyền thông báo chí.

Ông Trần Dồn – Phó chủ tịch Thường trực của CLB, đồng thời là người sáng lập chương trình Trần Gia By Night cho biết “Chương trình lần nay quy mô và đầu tư bài bản với những tiết mục biểu diễn trên sân khấu được đầu tư và dàn dựng công phu. MV trình chiếu minh họa, trực tiếp quay ngoại cảnh cho ca sĩ. 3 màn hình led rộng trên sân khấu cùng nhóm múa minh họa và hoạt cảnh sân khấu. Các bài hát sẽ được đầu tư công phu với sự chỉ đạo nghệ thuật của nghệ sĩ Châu Thổ. Trang phục và ý tưởng thực hiện theo câu chuyện kể về miền quê với bao kỷ niệm nhớ nhung. Chính vì thế, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các hội viên và đông đảo doanh nhân hội bạn đến tham dự”.

Sự kiện lần này mang ý nghĩa vô cùng to lớn, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác, nối kết giao thương, phát huy nội lực cùng nhau phát triển giữa các doanh nghiệp tại TP.HCM và các doanh nghiệp khác trên toàn quốc và nước ngoài. Sử dụng và kết nối sản phẩm giữa các doanh nghiệp lại với nhau. Trao đổi thông tin, nâng tầm vị thế… cùng nhau tạo ra chất xúc tác để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

tran-gia-by-night-diem-moi-1

Mọi thành công đều không thể không nhắc đến những con người đã hết mình cống hiến vì sự lớn mạnh của Câu lạc bộ. Họ chính là những người âm thầm làm nên sự thành công cho Trần Gia By Night những năm trước và mở ra những điều mới mẻ cho “Giấc mơ quê” năm nay.

Lê Linh – Nguồn: CLB Doanh nhân Họ Trần