đọc tin nhanh

Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Thị Thu Lan một trong những nữ doanh nhân thành đạt của thành phố Sadec – Đồng Tháp. Ngoài danh hiệu Hoa hậu Nhân ái được nhiều người biết đến, chị còn là một nữ doanh nhân bản lĩnh và thành công trên lĩnh vực kinh doanh khách sạn và du lịch.

Hệ thống khách sạn Phương Nam tại thành phố Sadec là địa điểm dừng chân và nghỉ dưỡng được nhiều khách du lịch cũng như kiều bào về Sadec chọn lựa.

thu-lan-dong-thap-khach-san-2

Gần đây, Khách Sạn Phương Nam trụ sở chính tại 384A Nguyễn Sinh Sắc, KP. 4, P.1,TP. Sa Đec vừa được chị sửa chữa mới hoàn toàn với thiết kế hiện đại sang trọng, thông thoáng cùng trang thiết bị nội thất cao cấp giúp khách nghỉ lại thoải mái như chính trong căn nhà tiện nghi của mình. Cùng với lòng hiếu khách và nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, khách sạn Phương Nam sẽ là nơi lý tưởng đón khách về Sadec mùa lễ hội cuối năm cũng như Tết Nguyên đán 2020 sắp tới.

thu-lan-dong-thap-khach-san-3

Cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, doanh nhân Thu Lan kết hợp với du lịch tỉnh nhà giới thiệu các lễ hội truyền thống cũng như tham quan các khu du lịch, làng hoa Sadec sắp tới.

Với chị kinh doanh dịch vụ phải luôn đổi mới để thu hút khách hàng và tạo được sự phát triển cũng như mở rộng thương hiệu và kết nối văn hoá, kinh tế.

thu-lan-dong-thap-khach-san-4

Với những thay đổi và tinh thần của một doanh nhân dám nghĩ dám đầu tư thì chắc chắn lợi nhuận thu về từ kinh doanh không có gì khó đối với chị, một doanh nhân thành đạt.

thu-lan-dong-thap-khach-san-5

Mời quý đọc giả xem qua bộ ảnh được Hoa Hậu Thu Lan và ekip thực hiện tại chùa cổ Sadec và nhà cổ Huỳnh Thuỷ Lê, hai địa điểm thu hút khách du lịch tại Sadec, Đồng Tháp.

thu-lan-dong-thap-khach-san-6

thu-lan-dong-thap-khach-san-7

thu-lan-dong-thap-khach-san-9

thu-lan-dong-thap-khach-san-10

thu-lan-dong-thap-khach-san-8

Quang Khánh