đọc tin nhanh

Cuộc sống không dễ dàng với bất cứ ai, chúng ta phải có lòng kiên trì và hơn hết là sự tự tin vào chính mình. Chúng ta phải tin rằng mình có năng khiếu về một điều gì đó và cần phải đạt được nó.

Là một phụ nữ sinh ra trong gia đình khó khăn ước mơ có một công việc ổn định khi lớn lên, học ngành y cũng là mong muốn tìm được công việc cho mình, nhưng cuộc sống đáp trả ước mơ của chị bằng hai chữ “thất nghiệp” . Chưa bao giờ nghĩ tới việc bán hàng online, tuy nhiên sau khi biết đến sản phẩm thông qua facebook tìm hiểu và biết Mộc NNL là dòng sản phẩm làm từ yến, thương hiệu được khách hàng và chuyên gia làm đẹp đánh giá cao về chất lượng, Huỳnh Phương đã mạnh dạn đầu tư. Huỳnh Phương từ một chi nhánh nhỏ sau 2 tháng bứt phá trở thành giám đốc kinh doanh Công ty TNHH mỹ phẩm NNL Nature.

huynh-phuong-moc-nnl-7

“Thực sự cho đến thời điểm hiện tại cũng là gần 1 năm chọn và đồng hành cùng Mộc NNL, tôi rất tự hào vì mình đã chọn đúng con đường của mình, gặp đúng người đúng thời điểm. Chưa bao giờ tôi nghĩ đến việc kinh doanh online, vì không rành nhưng tình cờ biết được Nguyễn Ngọc Liên – nhà sáng lập thương hiệu Mộc dưới sự hướng dẫn tận tình của chị Liên tôi đã phần nào đánh dấu sự thành công của mình trên thị trường Việt Nam với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng và an toàn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hằng ngày của người tiêu dùng.

huynh-phuong-moc-nnl-4

Đối với tôi khi chọn kinh doanh một sản phẩm nào đó đặc biệt là sản phẩm về làm đẹp ảnh hưởng trực tiếp đến làn da và sức khỏe của người tiêu dùng, tôi luôn muốn bản thân là người trải nghiệm trước cảm nhận và đánh giá. Biết về Mộc NNL là sản phẩm làm từ yến được đánh giá cao về chất lượng và sự hiệu quả, tôi đã quyết tâm dùng lâu dài và giới thiệu đến các bạn nữ thiếu tự tin về làn da của bản thân. 

huynh-phuong-moc-nnl-3

Phụ nữ thông minh là người biết yêu thương và coi trọng bản thân mình trước tiên. Đừng nghĩ rằng thế là ích kỷ, nếu như ngay cả bạn còn không biết yêu thương chính mình, thì đừng bao giờ mong nhận được tình cảm từ người khác.

huynh-phuong-moc-nnl-2

Tôi chưa là gì so với rất nhiều người phụ nữ thành đạt, họ vẫn chu toàn cuộc sống, có gia đình hạnh phúc và môt sự nghiệp vững chắc, họ làm được thì cớ sao mình không làm được phụ nữ chúng ta nên nhớ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hỏi, xinh đẹp và kiếm tiền. Dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu “Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông và sống như một nữ thần”.

huynh-phuong-moc-nnl-6

Huỳnh Phương đã thay đổi bản thân từ một người không hiểu về kinh doanh online chị đã bứt phá qua rào cản của chính mình, luôn nỗ lực cố gắng sự kiên trì ấy đã giúp chị có vị trí như ngày hôm nay. Chị luôn tâm niệm rằng “Hạnh phúc không bao giờ bạc bẽo với những người sống có lý tưởng, sống tốt. Mỗi người có vận mệnh tốt xấu riêng nhưng tốt hay xấu nếu cứ sống thật tâm thì chúng ta sẽ nhận lại những gì chúng ta đáng được nhận.

huynh-phuong-moc-nnl-5

Kinh doanh online là mảnh đất khá màu mỡ để tạo ra thu nhập trong thời đại 4.0, chỉ cần bạn chọn sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và người dẫn đường tận tâm – nhân – hậu. Bên cạnh đó, bạn phải luôn học hỏi, phát triển bản  thân, vạch ra kế hoạch rõ ràng, để xây dựng nền tảng kiến thức kinh doanh online bền vững. Đừng chờ đợi cơ hội từ ai cả, tự mình tạo ra cơ hội và nắm bắt cơ hội cho chính bạn mọi chuyện sẽ trở nên dể dàng hơn”. 

Chia tay Huỳnh Phương, ta vẫn nhớ mãi hình ảnh của một người phụ nữ từng trải với vẻ đẹp sắc xảo đầy tự tin và sự nhiệt huyết, đam mê làm giàu, đam mê làm đẹp. Nhớ mãi lời chị: “Hãy mỉm cười trong cuộc sống, nụ cười của bạn mang lại hạnh phúc cho người xung quanh và do đó cũng mang lại nụ cười cho chính bạn”.

Nhân Lê