đọc tin nhanh

Đó chính là chia sẻ của Nguyễn Thị Thanh Hương (Kim Hye Jin), một thí sinh gây được sự chú ý của cuộc Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian 2019 tại Hàn Quốc. 

thanh-huong-nu-hoang-3

Kim Hye Jin, một đại diện của Việt Nam hiện đang sinh sống tại “xứ sở kim chi” là một thí sinh tạo được nhiều dấu ấn tại vòng loại bởi gương mặt xinh đẹp, vóc dáng đẹp.

thanh-huong-nu-hoang-5

Kể lại hành trình lập nghiệp ở xứ người, khi rời quê hương Kim Hye Jin gặp không ít khó khăn trong ngôn ngữ, sinh hoạt hằng ngày. Chính những khó khăn đó giúp chị thêm mạnh mẽ hơn, cố gắng nhiều hơn và luôn luôn trau dồi kiến thức, tinh thần ham học hỏi. Đến nay chị là chuyên viên tư vấn bảo hiểm của một tập đoàn tại Hàn Quốc. Đồng thời, chị còn là chuyên viên tư vấn trong ngành làm đẹp. Với chị “Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là kết thúc của một con người, mà đó là sự can đảm để tiếp tục bước tiếp”.

thanh-huong-nu-hoang-1

Thử thách bản thân ở một sân chơi mới mẻ và thú vị, Kim Hye Jin đã mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian. Chung kết cuộc thi diễn ra tại Trung tâm hội nghị AW. Harimangu, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 29/8. Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và nhiều quốc gia trong khu vực.

thanh-huong-nu-hoang-2

Đây được đánh giá là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các doanh nhân ngành làm đẹp nói riêng và giới doanh nhân nói chung. Tham gia cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian giúp các doanh nhân có cơ hội giao lưu hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề, cùng đưa ngành nghề mình phát triển hơn nữa, hội nhập cùng bạn bè thế giới.

thanh-huong-nu-hoang-6

Các thí sinh tham dự sẽ trải qua 3 vòng thi: Trang phục áo dài, trang phục dạ hội – veston và trang phục thể thao để ban giám khảo chọn ra người đẹp và tài năng nhất đăng quang vào ngôi vị Nữ hoàng và Nam vương.

Chúng ta cùng chờ đợi sự toả sáng của thí sinh Kim Hye Jin trong đêm chung kết sắp đến nhé!

Hương Xuân