đọc tin nhanh

Đầu tháng 10 vừa qua, tại sự kiện Giao lưu văn hoá Việt – Hàn, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hiền đã bất ngờ được xướng tên ở hạng mục “Nữ doanh nhân thời đại mới” trong sự đón nhận và chúc mừng của khách mời tham dự của cả hai nước.

nguyen-thi-thu-hien-han-viet-7

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hiền

Nguyễn Thị Thu Hiền sinh năm 1991, vào tháng 3 năm 2013 cô đi đến quyết định lớn, rời Việt Nam sang Hàn sinh sống nhằm tìm kiếm cơ hội để đầu tư, phát triển ước mơ kinh doanh. Ở nơi gọi là xứ lạ quê người, với sự cố gắng không ngừng của hai vợ chồng, hiện nay gia đình cô đang rất hạnh phúc với một bé gái bảy tuổi và một bé trai ba tuổi.

nguyen-thi-thu-hien-han-viet-10

Doanh nhân Thu Hiền hạnh phúc khi chồng luôn yêu thương và hai con ngoan ngoãn

Qua quá trình dài học hỏi, nghiên cứu và tìm hiểu nhiều hãng mỹ phẩm trên thế giới, Thu Hiền phát hiện thị trường mỹ phẩm ở Hàn Quốc rất có tiềm năng và quyết định đầu tư. Cho đến nay, nữ doanh nhân đã phân phối các loại mĩ phẩm, thực phẩm chức năng của Hàn Quốc đi mười nước trên thế giới, có cả thị trường chính là Việt Nam. Ngoài ra, Nguyễn Thị Thu Hiền còn là một trong những người đi đầu của Công ty VMP (công ty chuyên chạy quảng cáo kết nối thương mại điện tử toàn cầu).

nguyen-thi-thu-hien-han-viet-88

nguyen-thi-thu-hien-han-viet-5

nguyen-thi-thu-hien-han-viet-6

Doanh nhân Thu Hiền tham gia sự kiện Giao lưu văn hóa Việt Hàn và được vinh danh ở hạng mục Nữ doanh nhân Thời đại mới 2019

Không chỉ đẹp ở nhan sắc, Nguyễn Thị Thu Hiền còn cho thấy mình là một người có nhân cách và nghị lực phi thường khi muốn truyền tải những điều tốt đẹp đến cho mọi người đó chính là “cứ cho đi những điều tốt đẹp nhất” và “hãy cho chính bản thân mình một cơ hội để thay đổi chính cuộc đời”. Bên cạnh đó, Thu Hiền còn có mong muốn giúp đỡ tất cả các chị em trên đất Hàn, nhất là các mẹ bỉm sữa biết cách tự làm ra kinh tế “phụ nữ hiện đại không ngại kiếm tiền”.

thu-hien

thu-hien-4

Khi được nhận giải thường “Nữ doan nhân thời đại mới”, Nguyễn Thị Thu Hiền không ngừng xúc động và cảm thấy rất tự hào. Từ những cố gắng nhỏ bé bây giờ đã được đền đáp, khởi nghiệp để đi đến thành công là chuyện không hề đơn giản nhưng cô đã làm được, không những vậy còn làm rất tốt đế việc truyền cảm hứng cho mọi phụ nữ ở thời đại ngày nay.

thu-hien-1

Ở sự kiện giao lưu văn hoá lần này là cơ hội tốt để giao lưu, hợp tác và phát triển. Điều này sẽ dễ dàng hơn để đưa ứng dụng của VMP đến với người Việt trước khi về các nước khác và là cơ hội hiếm hoi để người Việt Nam kiếm tiền một cách dễ dàng mà không cần lao động nặng nhọc.

thu-hien-2

Huyền Trâm