10 nhà lãnh đạo xuất sắc của Lan Chi được vinh danh trong đêm tổng kết 3 năm hoạt động

lanh-dao-lan-chi-1

Top 10 nhà lãnh đạo xuất sắc của hệ thống Lan Chi đã được vinh danh trong lễ tổng kết 3 năm hoạt động của công ty ngày 5/1 vừa qua. Sự thành công của một tập thể được quyết định bởi sự nỗ lực và thành quả của nhiều cá nhân nhỏ bé. Đó là lý do Lan Chi luôn luôn tôn trọng và đề cao sự cống hiến, giúp sức của mỗi người, của mỗi đại lý.

Sau một chặng đường hoạt động không dài, nhưng đã có rất nhiều cá nhân sẵn sàng đóng góp sức mình cho những hoạt động của công ty. Mỗi người trong số họ có xuất thân khác nhau, xuất phát điểm không cân bằng, nhiều người đã lăn lộn với đủ nghề trong cuộc sống, mỗi người một hoàn cảnh, nhưng điểm chung của họ là đều mong muốn được làm ăn tử tế, được cống hiến hết sức mình vì công việc.

Tại đêm vinh danh các nhà lãnh đạo tài ba của Công ty TNHH Đông Y Lan Chi, Top 10 nhà lãnh đạo kim cương đã được xướng tên, như một sự ghi nhận cho tài năng, sự nỗ lực và cống hiến của mỗi người cho sự phát triển chung. Top 10 nhà lãnh đạo kim cương bao gồm:

lanh-dao-lan-chi-2

Top 1: Giám đốc kinh doanh Thủy Nguyễn.

lanh-dao-lan-chi-3

Top 2: Giám đốc kinh doanh Lê Thị Huyền

lanh-dao-lan-chi-4

Top 3: Giám đốc điều hành Hoài Thu

lanh-dao-lan-chi-5

Top 4: Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Trang

lanh-dao-lan-chi-6

Top 5: Giám đốc kinh doanh Chu Huế

lanh-dao-lan-chi-7

Top 6: Nhà phân phối Vàng Mai Thị Lệ Huyền

lanh-dao-lan-chi-8

Top 7: Nhà phân phối Vàng Nguyễn Thị Lý

lanh-dao-lan-chi-9

Top 8: Giám đốc kinh doanh Nguyễn Hường

lanh-dao-lan-chi-10

Top 9: Nhà phân phối Vàng Nguyễn Thị Thùy

lanh-dao-lan-chi-11

Top 10: Giám đốc điều hành Ánh Dương

Với những đóng góp của mình trên con đường phát triển của cộng đồng Lan Chi, Top 10 nhà lãnh đạo kim cương xứng đáng được vinh danh và ghi nhận thành quả của mình. Đó đồng thời cũng chính là động lực để mỗi cá nhân có những bước đột phá xa hơn nữa trong năm 2020. Chị Thủy Nguyễn – Giám đốc kinh doanh công ty Lan Chi chia sẻ niềm hạnh phúc của mình khi được vinh danh:

Đây là thành quả của những chặng đường mà tôi đã đi qua. Nó cũng đánh dấu sự trưởng thành của tôi sau những lần thất bại trước đó. Sau tất cả thì tôi nhận ra rằng thất bại thực sự không đáng sợ, cái đáng sợ là không thể vượt qua được sự thất bại đó. Lan Chi đã dạy cho tôi cách đứng lên sau những vấp ngã, cho tôi sự trưởng thành để không còn sợ mỗi lần thất bại nữa. Sự vinh danh này thực sự là dấu mốc quan trọng của cuộc đời tôi, thúc đẩy tôi vươn xa hơn nữa trong năm tiếp theo”.

lanh-dao-lan-chi-12
Sự kiện vinh danh các nhà lãnh đạo tài ba của Công ty TNHH Đông Y Lan Chi có sự góp mặt của gần 1200 khách mời. Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của Lan Chi sau chưa đầy 3 năm hoạt động. Với những sản phẩm chất lượng, hoàn toàn từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe của người sử dụng, Lan Chi đã và đang trên bước đà thành công, tạo ra công ăn việc làm cho nhiều chị em phụ nữ. Đó cũng chính là động lực, là kim chỉ nam để đội ngũ lãnh đạo của công ty tiếp tục thay đổi, tiếp tục phát triển và mở rộng hơn nữa trong những năm tiếp theo.

PV