đọc tin nhanh

“”Là phụ nữ nhất định phải làm ra tiền. Dù ít hay nhiều cũng là tiền do chính tay mình làm ra. Nếu không kiếm được tiền thì đừng mong đàn ông tôn trọng mình” – Giám đốc kinh doanh Phan Thị Vâng, một trong những cô gái trẻ đầy bản lĩnh chia sẻ.

Pham-thi-vang-1

Phan Thị Vâng, sinh ra và lớn lên tại Bình Tú – Thăng Bình – Quảng Nam. Được biết đến là một bà mẹ bỉm sữa trẻ trung năng động và vô cùng giản dị. Mọi người có thể thấy chị đã lột xác như hiện tại, nhưng thời điểm trước khi đến với kinh doanh đã có thời gian chị phải dầm mưa dãi nắng với nghề buôn bán nhỏ. Cả hai vợ chồng lúc ấy đã thấm nỗi vất vả và cũng chính điều này thôi thúc họ phải nỗ lực hơn vì các con. Chị đã luôn tự nhắc nhở mình rằng thà đánh đổi tất cả để con của mình được đủ đầy, sung túc. Tuy vậy, dù cố gắng hết mức nhưng chị vẫn chưa có nhiều điều kiện để chăm sóc hai con như mong muốn, cho đến khi rẽ sang bước ngoặt kinh doanh hệ thống.

Pham-thi-vang-2

Hình ảnh GĐKD Phan Thị Vâng

Thế giới khoa học công nghệ phát triển việc kinh doanh online đối với mọi người không còn là điều xa lạ. Nhưng đối với bà mẹ trẻ này cuộc sống là một con số “0” hoàn hảo thì đây là một điều quá tuyệt vời và đáng nể phục.

Vâng là cô gái với dáng người nhỏ nhắn và lúc nào cũng nở nụ cười trên môi, cô ấy cũng có buôn bán mặt cũng như tiện chăm sóc các con.

Là một người phụ nữ an phận như bao người phụ nữ khác, bén duyên cùng thương hiệu mỹ phẩm Mộc Thiên Hương “Trước kia, bản thân chưa bao giờ biết cầm một thỏi son, một hộp phấn, chỉ dùng lọ sữa rửa mặt bình thường ở cửa hàng tạp hóa, trên khuôn mặt không có điểm nào nổi bật cả. Bản thân em nghĩ mình cứ mặt mộc và sống bình thường giản dị thôi”.

Pham-thi-vang-3

Tuy nhiên trong thời gian trông con nhỏ, Vâng đã có quyết định táo bạo chọn kinh doanh online là hướng đi mới cho mình. Cũng từ đây, con người Vâng thay đổi hoàn toàn bước sang một trang mới từ sắc đẹp đến tiền tài.

Quyết định đến với mỹ phẩm Mộc Thiên Hương câu chuyện đằng sau sự thay đổi của bà mẹ bỉm sữa này là một câu chuyện nể phục. Nhưng cũng chính từ cái hoàn cảnh này nó đã thúc đẩy cô không muốn ở trong khuôn khổ chật hẹp như lối sống của người phụ nữ ngày xưa. “Bản thân Vâng quan niệm “đẹp và độc lập về tài chính là thành công của người phụ nữ hiện đại”. Bởi vậy em muốn làm gì đó và khẳng định mình nhiều hơn với gia đình và xã hội”.

Pham-thi-vang-4

Trên bước đường thành công không có con đường nào trải đầy hoa hồng… Từ hai bàn tay trắng, cô có cả sắc đẹp và tiền bạc, dưới cô hiện giờ gần trăm đại lý chi nhánh khác. Không những thế, cô còn lo chu toàn cho cuộc sống gia đình mình – đó là điều hạnh phúc nhất.

Có thể nói, thành công của bà mẹ trẻ này là minh chứng cho bản lĩnh của người phụ nữ kết hợp cả xưa và nay. Dù cuộc sống có khó khăn nhưng vẫn nỗ lực phấn đấu bứt phá khỏi khuôn hình của cuộc sống.

Pham-thi-vang-5

Chúc cho mọi may mắn của 2020 sẽ gõ cửa, xin kính chúc các doanh nghiệp, doanh nhân, hệ thống kinh doanh hoàn thành mục tiêu của mình và bứt phá hơn trong năm mới.

PV