Vivian Xinh Trương – Nữ doanh nhân Thời đại mới

xinh-truong-tam-tai-1

Doanh nhân Vivian Xinh Trương – CEO Công ty Thương mại Dịch vụ Đầu tư Happy World là nhà sáng lập và điều hành Happy World.  Cô là người sáng lập Hội Từ Thiện Happy World, cô cũng là Đại Sứ của Tạp Chí Phụ Nữ Toàn Cầu và là thành viên mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc Tế. Hiện công ty cô đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thương mại đầu tư. 

xinh-truong-tam-tai-2

Nữ doanh nhân Vivian Xinh Trương đón nhận biểu trưng Doanh nhân Tâm Tài

vivian-3

Happy World kết nối các nhà đầu tư, doanh nghiệp Quốc Tế và Việt Nam với dịch vụ đa dạng như: tư vấn các nhà đầu tư thành lập công ty tại Việt Nam bao gồm giấy phép, tuyển dụng và quản lí nhân sự, đầu tư bất động sản, du lịch, khách sạn, nhà hàng, xuất nhập khẩu, sự kiện, giải trí, media, quảng cáo, sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp.

xinh-truong-tam-tai-14

Happy World hợp tác cùng inCruises là một câu lạc bộ thành viên độc quyền, được tạo ra để làm cho du lịch trên biển dễ tiếp cận hơn, giá hợp lí và thậm chí có lợi nhuận cho hàng triệu người trên toàn thế giới.

xinh-truong-tam-tai-8

Happy World hợp tác cùng khu du lịch sinh thái Colorland, mong muốn mang đến cho khách hàng những kì nghĩ trở về với thiên nhiên đầy màu sắc có một không hai hiện nay tại Việt Nam. Colorland hứa hẹn là một điểm đến thú vị, nhằm mang đến khách hàng sự trải nghiệm đa chiều, đa văn hóa. Xin vui lòng tìm hiểu thêm chi tiết tại :https://happyworld01.incruises.com

xinh-truong-tam-tai-9

xinh-truong-tam-tai-10

Ngoài ra, Happy World đang phân phối những sản phẩm dưỡng da Clearskindrop, CellZyme On-Tox, Eye serum sản xuất từ Nhật Bản, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe ISQduce giúp phụ nữ lấy lại tuổi Thanh Xuân, sản phẩn Candy B giúp nam giới tự tin lấy lại phong độ.

xinh-truong-tam-tai-7

Nếu tiếp xúc với nữ doanh nhân Vivian Xinh Trương, chắc hẳn sẽ rất ít người biết được rằng, để có được những thành công vượt trội, được nhiều người biết tới như hôm nay, chị đã phải trải qua biết bao khó khăn. Nhất là những khó khăn trong bước đường khi mới chập chững bước vào kinh doanh. Thế nhưng, chính những khó khăn ấy đã giúp chị nuôi ý chí vượt khó, từng bước gầy dựng những thành công, tinh tưởng trong lòng khách hàng, đối tác, bạn bè…

xinh-truong-tam-tai-13

Vivian Xinh Trương là nhà sáng lập và điều hành Happy World, Cô còn là nhà sáng lập Hội Từ Thiện Happy World, Cô cũng là Đại Sứ của Tạp Chí Phụ Nữ Toàn Cầu, và là hội viên mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc Tế, thành viên Wlin Queen. Cô được vinh danh giải thưởng Doanh Nhân Tâm Tài 2020. Cô có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, bất động sản, xuất nhập khẩu, sự kiện, giải trí, media, công nghệ và sản phẩm…

vivian-1

vivian-2

Sau rất nhiều nỗ lực, doanh nhân Vivian Xinh Trương đã đặt được nhiều thành công đáng nể. Gần đây nhất chị vinh dự được nhận giải thưởng Doanh nhân Tâm Tài 2020, đây là giải thưởng danh giá dành cho nữ doanh nhân khu vực Asean, những người đã có nhiều nỗ lực và cống hiến cho sự phát triển của xã hội. Điều này càng khẳng định con đường sự nghiệp vững chắc và những nỗ lực đúng hướng của nữ doanh nhân Vivian Xinh Trương.

xinh-truong-tam-tai-4

Bảo Ngọc SG