Mary Helen – Nữ doanh nhân Thời đại mới

mary-helen-2

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo của tỉnh Lâm Đồng, tuổi thơ là những chuỗi ngày cơ cực cùng gia đình chống chọi với cái nghèo, khó khăn, thiếu thốn trăm bề. Giờ đây, doanh nhân Mary Helen đã từng bước khẳng định mình trên thương trường với hình ảnh nữ doanh nhân năng động, mạnh mẽ và bản lĩnh.

mary-helen-1

Doanh nhân Mary Helen đón nhận biểu trưng Bông Hồng Vàng Asean 2020

Nếu tiếp xúc với nữ doanh nhân Mary Helen, chắc hẳn sẽ rất ít người biết được rằng, để có được những thành công vượt trội, được nhiều người biết tới như hôm nay, chị đã phải trải qua biết bao khó khăn. Đó là tuổi thơ đầy thiếu thốn, bởi vùng quê nghèo người dân chỉ quen lam lũ với vườn tược, cây cối, quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời. Thế nhưng, chính những khó khăn ấy đã giúp chị nuôi ý chí vượt khó, từng bước gầy dựng những thành công, tinh tưởng trong lòng khách hàng, đối tác, bạn bè…

mary-helen-3

Hiện tại đang là CEO của Ngọc Cosmetics, nữ doanh nhân Mary Helen luôn tất bật với công việc từ sáng sớm đến khuya. Đó là những suy nghĩ, trăn trở làm sao để khách hàng của mình yên tâm nhất khi dùng sản phẩm của mình. Đó cũng chính là những băn khoăn, lo lắng khi tìm mọi cách kết nối, nâng cao, huấn luyện cho các đại lý phân phối. Đó là những đêm thức trắng đàm phán với đối tác, để làm sao sản phẩm của mình có được nhiều lợi thế nhất khi mang về nước, giảm tối đa giá thành để mang lại lợi ích cho chính người tiêu dùng, những người luôn đồng hành và ủng hộ mình.

mary-helen-6

Hiện tại Mary Helen đang nhập khẩu và phân phối các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, chị còn kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành làm đẹp tại. Đội ngũ khách hàng, đại lý, nhà phân phối lớn trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho rất nhiều chị em phụ nữ.

mary-helen-13

Sau rất nhiều nỗ lực, doanh nhân Mary Helen đã đặt được nhiều thành công đáng nể. Gần đây nhất chị vinh dự được nhận giải thưởng Bông Hồng Vàng Asean 2020, đây là giải thưởng danh giá dành cho nữ doanh nhân khu vực Asean, những người đã có nhiều nỗ lực và cống hiến cho sự phát triển của xã hội. Điều này càng khẳng định con đường sự nghiệp vững chắc và những nỗ lực đúng hướng của nữ doanh nhân Mary Helen.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của nữ doanh nhân Mary Helen trong sự kiện vinh danh giải thưởng Bông Hồng Vàng Asean 2020:

mary-helen-5

mary-helen-11

mary-1

mary-helen-4

mary-2

mary-helen-7

mary-helen-9

mary-helen-10

Make up: Tô Vĩnh Hưng – Photo: Khanh Nguyễn

Bảo Ngọc SG