đọc tin nhanh

Từng đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch Thường trực Happy Women Queen trực thuộc Happy Women Leader Network và hiện tại là cương vị Chủ tịch, doanh nhân Hồng Nhung mong muốn mở rộng mạng lưới phát triển của tổ chức. Đồng thời, sát cánh với ban lãnh đạo cùng mang đến nhiều hơn nữa những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Nữ hoàng khả ái Vũ Thị Hồng Nhung – Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn

Chồng doanh nhân Hồng Nhung xuất thân từ làng nghề Ước Lễ, đây là nơi cho ra đời những món ngon truyền thống của dân tộc như giò, chả, nem chua. Từ bỏ sự nghiệp giáo viên mầm non để cùng chồng kế nghiệp gia đình, mang món ăn truyền thống của làng nghề đến với mọi miền đất nước là một bước ngoặc lớn trong đời cô. Sự táo bạo đó kết hợp với bản lĩnh và máu kinh doanh từ bé đã giúp cô gầy dựng nên 2 thương hiệu lớn là Nem Hùng và Vị Phố, nơi sản xuất những món ăn giữ lại được những giá trị cổ điển của Hà Nội nhưng lại mang hơi hướm hiện đại, tiếp cận được với vỉa hè và đường phố.

Mong muốn mang lại cho người Việt những món ăn ngon – sạch – an toàn – tiện lợi chính là phương châm kinh doanh của cô. Cho đến nay riêng thương hiệu Vị Phố đã có 6 đại lý phân phối tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Vĩnh Yên… và được đông đảo khách hàng mọi tỉnh thành tin yêu sử dụng. Không dừng lại ở đó, chị vẫn đang cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình để mở rộng quy mô kinh doanh, mang những món ăn mang nhiều giá trị về ẩm thực và tinh thần đến với cộng đồng.

“Chẳng thơm cũng thể hoa nhài/ Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”, chỉ 2 câu thơ ngắn ngủi ấy cũng đủ phác họa rõ ràng nét đẹp tinh tế, cốt cách lịch lãm của người Hà Thành nói chung, con gái vùng đất kinh kỳ nói riêng. Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, lập gia đình cũng sinh sống và làm việc trên mảnh đất Hà Thành, doanh nhân trẻ Vũ Thị Hồng Nhung luôn coi trọng văn hoá Hà Nội. Trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc tôi luôn muốn gìn giữ nét đẹp tinh tế ấy và chính điều ấy khiến tôi lựa chọn giữ gìn nét truyền thống ẩm thực Hà Thành trong từng chiếc Nem Vị Phố.

Tình cờ được giới thiệu vào Happy Women Leader Network, nơi hội tụ rất nhiều nữ doanh nhân có tâm -sắc – tài, là cơ hội lớn để Hồng Nhung kết nối với mạng lưới cũng như khẳng định được bản lĩnh kinh doanh của mình. Cô được tin tưởng giữ vai trò là Phó chủ tịch Thường trực Happy Women Queen và sau đó cô được vinh danh trong top 30 Phụ nữ Tài năng Hạnh phúc thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network.

Chung tay vì cộng đồng Happy Women Leader Network lớn mạnh

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đọ sắc cùng Hoa hậu Giáng My

Happy Women Leader Network định hướng là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Thành viên của HWLN là những nữ Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực tới cộng đồng.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương xuất hiện rạng ngời tại buổi lễ

Đến với sinh nhật 1 năm của mạng lưới Happy Women Leader Network, Hồng Nhung vinh dự được Chủ tịch sáng lập mạng lưới – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng diễn viên Minh Tiệp trao tặng danh hiệu “Nữ hoàng Khả ái 2019” và chính thức đảm nhận vị trí Chủ tịch Happy Women Queen. Trong giây phút thiêng liêng ấy, cô xúc động chia sẻ: “Sứ mệnh mà “Phụ nữ truyền cảm hứng” hướng tới là nâng cao giá trị của người phụ nữ Việt Nam, xinh đẹp giỏi giang, dù họ là ai, dù cá tính của họ thế nào, họ đều đang làm rất tốt việc chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình, đồng thời góp phần giúp xã hội tốt đẹp hơn, thông qua đó lan tỏa những giá trị và thông điệp tích cực tới mọi người phụ nữ trên Toàn quốc. Để triệu triệu phụ nữ đều hạnh phúc!”

Cái ôm ấm áp tiếp thêm động lực từ Chủ tịch Bùi Thanh Hương gửi đến Doanh nhân trẻ Hồng Nhung

Chặng đường tiếp theo của Happy Women Leader Network sẽ không thiếu những khó khăn trở ngại, đó vừa là thách thức vừa là động lực để những nữ doanh nhân trong mạng lưới cùng sát cánh với nhau vì một mục đích chung là mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Và cũng là cơ hội để doanh nhân Hồng Nhung có thêm bản lĩnh, trui rèn tài năng kinh doanh và những lĩnh vực khác trong cuộc sống để trở thành một hình mẫu phụ nữ lý tưởng. Doanh nhân Hồng Nhung cam kết với cương vị và trọng trách mới trong năm nay, cô sẽ cố gắng hoàn thiện mình để hoàn thành tốt hơn nữa vai trò trong mạng lưới, cũng như để trở thành tấm gương sáng cho những người phụ nữ hiện đại nơi theo.

Xuân Tùng