đọc tin nhanh

Ai đã từng tiếp xúc và làm việc với Trúc Thy đều phải công nhận “ Trúc Thy làm việc rất chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết ”.

Bằng chứng là tất cả công việc Trúc Thy đang đảm trách đều được đánh giá cao từ các chương trình đào tạo thiếu nhi đến chương trình đào tạo doanh nghiệp.

Cùng nhau điểm qua những chương trình Trúc Thy đang thực hiện bạn sẽ thấy được sự thú vị khi mỗi ngày Trúc Thy đứng ở vai trò, vị trí khác nhau nhưng ở vai trò nào thì Trúc Thy cũng hoàn thành xuất sắc.

Chị chia sẻ: “ Tôi biết khi mình cùng lúc làm nhiều việc sẽ không ít những nghi ngờ. Chính vì vậy, tôi muốn cho ai đã từng có suy nghĩ đó về tôi sẽ phải thay đổi cách nghĩ của mình khi đã làm việc chung với tôi”.

Nếu bạn muốn giới thiệu đầy đủ các chức danh của Trúc Thy thì bạn đừng quên những công việc sau đây: cô giáo, diễn giả, BTV-MC, diễn viên Trúc Thy-Tổng Giám Đốc Công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ kiêm đạo diễn,…

Nếu ai vui vui có thể gọi là ca sĩ cũng được vì Trúc Thy có sở thích vừa đệm đàn vừa hát những bản ballad nhẹ nhàng.

Nam Anh và Trọng Tín, 2 trợ giảng nhí của cô giáo Trúc Thy

Cô nàng còn làm biên đạo múa từ lúc nhỏ, đến nay thì đã biên đạo và dàn dựng cho rất nhiều công ty hay các tổ chức. Bạn khoang nghi ngờ … không phải tay ngang đâu nhé, đó là những năm tháng vật vả Trúc Thy được rèn luyện tại trường múa Thành Phố và đã tốt nghiệp chuyên ngành hẳn hoi. Vậy đừng ngạc nhiên khi cô ấy múa rất đẹp và biên đạo chương trình nào cũng đoạt giải thưởng dành cho các công ty.

Có lẽ được rèn luyện,Trúc Thy có được sự dẻo dai nên cùng lúc đảm trách nhiều công việc mà cô nàng cứ tỉnh bơ như chẳng có việc gì làm mình mệt mỏi.

Mục tiêu sắp tới của Trúc Thy rất rõ ràng: “ Tôi muốn mình thành công hơn để có thể giúp đỡ được những người khác”. Đó là mong ước của tôi.

Bên cạnh đó, “ Tôi muốn thay đổi tư duy về giáo dục”. Phá đi phương thức cũ kỹ, chạy theo số đông, chạy theo bằng cấp, chạy theo thành tích mà cuối cùng nhìn lại thì không đúng về thực lực của mình, đặc biệt là các trẻ nhỏ quá nhiều áp lực của việc học nhưng bỏ ra ngoài lại thiếu hẳn kỹ năng.

Trong khi “kỹ năng và thái độ” quyết định và ảnh hưởng khá nhiều đến sự thành công của bạn thì lại bỏ quên một cách tội nghiệp.

Mọi việc của Trúc Thy thấy có vẻ nhiều nhưng đã đi vào ổn định, cứ thế mà chăm sóc mỗi ngày thôi.

Các lớp thiếu nhi tôi trực tiếp đào tạo thì diễn ra học hàng tuần. Chương trình “Kỹ năng nói – Thuyết trình như bản tình ca” thì vẫn diễn ra mỗi tuần một buổi đào tạo cho các doanh nhân.

Chương trình truyền hình thì tổ chức 1 lần quay có thể phát sóng được từ 2-3 tháng.

Các sản phẩm mỹ phẩm Lotus by Jony Dũng mà tôi làm đại diện tại Việt Nam thì có nhân viên điều phối việc ship hàng giúp tôi hàng ngày.

Tôi đang trong giai đoạn “đóng gói các khóa đào tạo” để có thể chia sẽ trọn gói chương trình cho tất cả các học viên ở xa muốn học chương trình của tôi.

Bên cạnh đó, tôi thực hiện khá nhiều sự kiện cho thiếu nhi theo đơn đặt hàng từ tổ chức sinh nhật, tổ chức biểu diễn đến giới thiệu sản phẩm hay bất cứ dịch vụ nào liên quan đến thiếu nhi vì khi nhắc đến cô Thy là nhắc đến Ngôi Nhà Tuổi Thơ mà!

Mọi chi tiết vui lòng liên lạc qua :

Biên tập viên, diễn giả – giám đốc truyền thông

Kiêm đạo diễn , biên đạo múa ,MC, diễn viên Trúc Thy

TGĐ cty Ngôi Nhà Tuổi Thơ

Facebook : Thy Pham ( MC TRÚC THY)

SĐT  : 0918.233.203/ ‎0905356790 hoặc ‎01284090160 (  SANG TRỢ LÝ )

Email : phamthitructhi@yahoo.com