đọc tin nhanh

Với chủ đề “Khát vọng” vào hồi 16h00 – 22h00, ngày 24/4/2018 tại Riverside Palace, số 360D Bến Vân Đồn, Q.4, TP. HCM sẽ diễn ra đêm gala “Tình doanh nhân” do Hôi doanh nhân tư nhân Việt Nam – Văn phòng miền Nam (VPMN) phối hợp tổ chức.

Được biết, đây chương trình đầu tiên do VPMN tổ chức, được đầu tư công phu về mặt quy mô và hình thức, với sự tham gia của hơn 400 doanh nhân hội viên và khách mời tham dự.

Đây còn là nhịp cầu nối của các thành viên Các chi hội, VPBA và khách mời. Nhằm tôn vinh trong mối quan hệ tình cảm thiên liêng mà mỗi doanh nhân chúng ta cảm nhận về nó với những cái nhìn khác nhau.

Chương trình tập trung khai thác 8 chủ đề trong chữ “Tình” đó là Tình quê hương đất nước; Tình nghĩa thủy chung vợ chồng; Tình yêu nồng nàn trai gái;Tình bạn bè làng xóm; Tình mẹ cha sanh thành; Tình đồng đội đồng chí; Tình đồng nghiệp cơ quan; Tình con cái giống nòi.

Với rất nhiều nội dung vô cùng hấp dẫn, xuyên suốt chương trình: Từ 16h-18h : GIAO THƯƠNG & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM với 40 gian hàng trưng bày sản phẩm và 400 khách mời tham dự: Từ 18h -19h :TIỆC BUFFET ĐỨNG GIAO LƯU: Từ 19h -22h: CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH “Tình Doanh Nhân” với chủ đề “Khát vọng”

Với quy mô tổ chức hoành tráng cùng với sự tham gia của rất nhiều các doanh nhân có tầm ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển kinh tế và xã hội, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm đầy thú vị khi tham dự. Còn là dịp để anh chị em doanh nhân giao lưu kết nối vì một tập thể đoàn kết và phát triển. Ban tổ chức mong nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các anh chị em doanh nhân.

Phạm Lê Nhân