đọc tin nhanh

Bất ngờ trở lại với những dự định đầy triển vọng, Mary Helen đón tuổi mới giữa không khí mùa xuân còn vương vấn và trong hình ảnh quyến rũ, cá tính, dự đoán một tuổi mới nhiều năng lượng và tràn đầy sức sống mới.

EOS_1108 copy

Trong hàng loạt những ảnh cực chất, khoe trọn body nóng bỏng, săn chắc và gương mặt cá tính, thần thái tự tin, quyến rũ. Mary Helen mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng đẹp từ bên trong đến vẻ đẹp bên ngoài. Bởi vì nhan sắc của mỗi người phụ nữ có được nhờ giá trị sống và vẻ đẹp, đó là cách mà Mary Helen đang chia sẻ mỗi ngày.

bha-2

Năm 2020, doanh nhân Mary Helen vinh dự nhận giải thưởng Bông hồng vàng Asean, đây chính là động lực để cô tiếp tục phát triển bản thân với những dự định ấp ủ. Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây dựng cơ ngơi bình yên cho bố mẹ, Mary Helen chính thức quay trở lại công việc và phát triển sự nghiệp của mình.

bha-1

EOS_1189 copy

Doanh nhân Mary Helen luôn thay đổi bản thân một cách tích cực và tạo ra cho chính mình những khám phá mới mẻ. Sau hơn 1 năm nhận danh hiệu Bông hồng Asian, Mary Helen chính thức trở lại trong một sắc diện mới mẻ, vô cùng thần thái và bứt phá. Tuổi mới như đánh dấu một bước ngoặt lớn cho hàng loạt những dự án sắp tới của Mary Helen.

EOS_1117 copy

Thay đổi bản thân, hoàn thiện và chinh phục trong hành trình sự nghiệp của chính mình là những gì mà nữ doanh nhân tài năng Mary Helen đã và đang thực hiện.

Bởi vì, Mary Helen quan niệm rằng: Cơ hội là như nhau, nhưng mỗi cá nhân có biết cách nắm bắt cơ hội để tạo nên thành công là câu chuyện của riêng mỗi người. Và đúng như vậy, thành công luôn đến với những người biết cố gắng, với ý chí không ngừng vươn xa. Tiếp tục phát triển khả năng, mặc dù với Mary Helen kinh doanh online không còn là đề tài quá xa lạ nhưng để kinh doanh thành công thì không phải ai cũng làm được. Đó là cách mà Mary Helen kiên định với những kế hoạch của mình.

EOS_1145 copy

Ngoài ra với tính cách mạnh mẽ nên quan điểm sống của Mary Helen cũng rất thực tế: “Số phận của mỗi người do chính mình tạo ra, sung sướng hay nghèo khổ là do chính bản thân mình quyết định, vì vậy đứng trước những khó khăn, vất vả thì càng nên mạnh mẽ, kiên trì và nỗ lực thì chắc chắn sẽ có một ngày ta đạt được những thành công, thành quả xứng đáng.”

Người ta vẫn thường hay nói rằng, “Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ”. Ở thời đại này, những người phụ nữ không còn phải đứng đâu đó đằng sau người đàn ông nữa. Họ đứng vững trên chính hào quang của mình. Và Mary Helen chọn con đường ấy để đi và tạo ra câu chuyện riêng cho bản thân.

EOS_1176

Mừng sinh nhật tuổi mới, Mary Helen hi vọng tạo ra một con đường mới cho chính mình, hãy luôn nỗ lực, khám phá nhưng điều mới mẻ của bản thân để tự tin và tỏa sáng.

Photo: Hoài Mjn – Makeup: Tô Vĩnh Hưng