đọc tin nhanh

Ở thành phố, người ta quen nghĩ mọi người phải sống gấp, sống vội, lo toan mưu sinh đến nỗi không có thời gian để nở với nhau một nụ cười. Nhưng, phía sau những hào nhoáng, ồn ào của phố thị luôn có những chốn bình yên, ấm áp, ở đó nồng ấm những tấm lòng thơm thảo. Với niềm tin ấy, tôi tìm đến số nhà 69, ngõ 295 Phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp doanh nhân trẻ Vũ Hòa để nghe cô chia sẻ về ước mơ và hành trình làm những việc tử tế, góp phần tô điểm cho cuộc sống ngày thêm xinh tươi.

Doanh Nhân Vũ Hòa giữa cuộc sống đời thường

Thiện tâm của cô nữ sinh trường huyện

“Mình may mắn được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc. Mặc dù ở nông thôn nhưng bố mẹ luôn cố gắng mọi điều kiện tốt nhất cho mình ăn học. Thời còn là nữ sinh trường huyện, mình được sống với đúng tuổi, hồn nhiên và mơ mộng” – Vũ Hòa mở đầu câu chuyện bằng những hoài niệm về ký ức tuổi thơ. Cô sinh ra và lớn lên ở nông thôn thuộc huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Như những đứa trẻ khác, tuổi thơ của cô nữ sinh trường huyện luôn đầy ắp kỷ niệm, đó là những buổi cùng đám bạn gái ăn quà vặt;những dòng tin nhắn của đám con trai trót trộm nhớ thương thầm, những buổi xúng xính với chiếc áo dài trắng đến lớp, xinh đẹp và kiêu kì…

Bên trang sách mới thơm tho, phảng phất hương lúa mới của đồng quê, cô nữ sinh Vũ Hòa đã dệt nên bao ước mơ và dự định. Cô luôn ý thức được sự may mắn của bản thân và được gia đình, nhà trường giáo dục phải biết san sẻ yêu thương đối với những người gặp khó khăn trong cuộc sống. “Trong điều kiện có thể, giúp đỡ được ai thì ra sức giúp đỡ, mình cứ cho đi rồi sẽ nhận lại, nhận lại ít hay nhiều cũng không quan trọng, giúp được một người là thêm một niềm vui trong cuộc sống của bản thân” – Vũ Hòa tâm niệm.

Cuộc sống không phải ai cũng luôn gặp những điều may mắn, không phải ai sinh ra cũng thành công và hạnh phúc. Vì thế, cần có những tấm lòng biết san sẻ yêu thương để những mảnh đời khó khăn có thêm nghị lực sống. Suy nghĩ ấy luôn thôi thúc cô nữ sinh trường huyện Vũ Hòa học tập, và sáng tạo. Trải nghiệm cuộc sống mỗi ngày đã giúp cô hiểu rằng, phải đi bằng chân của mình, làm việc bằng cái đầu của mình thì mới đủ khả năng để giúp đỡ người khác. Vì thế, cô nữ sinh trường huyện năm nào đã quyết định chọn và đeo đuổi công việc kinh doanh mặc dù đã có 4 năm học đại học tại trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.

Khát khao khẳng định

Buổi đầu khởi nghiệp, Vũ Hòa cũng đã truân chuyên qua nhiều nghề, nào là dạy trẻ tự kỷ, nhân viên nhân sự, văn phòng… Khi đã tích lũy được một chút vốn sống và kinh nghiệm làm việc, Vũ Hòa dứt khoát từ bỏ công việc văn phòng lương cao và nhàn hạ để dấn thân vào con đường kinh doanh với số vốn “dắt lưng” chỉ bằng 01 tháng lương của nhân viên văn phòng.

Gần như ngay lập tức, Vũ Hòa “bén duyên” với công ty TNHH dược mỹ phẩm Ngọc Anh và sản phẩm đặc trị xương khớp. Cô cho biết: “Trong kinh doanh, muốn thành công, ngoài việc luôn giữ cho mình sự tỉnh táo thì cần thêm một chút duyên và sự may mắn. Mình có tất cả các điều đó khi đến với công ty TNHH dược mỹ phẩm Ngọc Anh và sản phẩm đặc trị xương khớp; đồng thời, làm việc với công ty Ngọc Anh cũng thỏa mãn cái tiêu chí của mình là kinh doanh sản phẩm mang đến giá trị tốt đẹp cho xã hội”. Như cá gặp nước, hoạt động kinh doanh của Vũ Hòa phát triển nhanh chóng, đến nay, cô sở hữu trên 500 tổng đại lý, đại lý trên toàn quốc, mang lại thu nhập khoảng trên 200 triệu đồng/tháng. Trong giới kinh doanh ở Hà Nội, Vũ Hòa nổi lên như là một người trẻ sớm thành công.

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng

Giờ đây, khi đã vững vàng trên thương trường và đủ khả năng giúp đỡ người bất hạnh, nghèo khổ, Vũ Hòa luôn tâm niệm phải làm thật nhiều điều tốt cho cộng đồng và làm bằng thiện tâm.

Cô rất ân cần và hướng dẫn tận tình khách hàng sử dụng dược mỹ phẩm của công Ngọc Anh. Các sản phẩm Vũ Hòa kinh doanh luôn mang đến hiệu quả về sức khỏe và thẩm mỹ cho khách hàng. Cô thường xuyên nhận được thư cảm ơn, điện thoại chia sẻ về hiệu quả, tác dụng của sản phẩm.

Niềm vui từ công việc, khiến Vũ Hòa ngày càng đam mê, hăng say và sáng tạo. Đặc biệt, với vai trò và sự thiện tâm, Vũ Hòa còn xây dựng các chương trình thiện nguyện cho công ty, hướng đến những gia đình, cá nhân và cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn, cần được chia sẻ. Mới đây nhất, cô đại diện cho công ty liên hệ và tổ chức chương trình tri ân các thương,  bệnh binh, người có công với cách mạng ở thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/72017). Tại đây, hơn 100 thương, bệnh binh và người có công với cách mạng được khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí.

Đồng thời với việc chăm sóc khách hàng và hoạt động từ thiện ở công ty, Vũ Hòa tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, từ các hội, nhóm nhỏ tự nguyện, đến các chương trình từ thiện do các tổ chức, đoàn thể phát động. Cô luôn sắp xếp thời gian, công việc để có thể đến tận nơi tặng quà, chia sẻ với gia đình, em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Vũ Hòa chia sẻ: “Phải đến tận nơi mới thấy nhiều hoàn cảnh éo le quá, thương lắm! nên mình sẽ tiếp tục cố gắng, làm được nhiều việc tốt để mạnh đến hạnh phúc cho nhiều người hơn”. Để làm được ước nguyện ấy có lẽ là một việc không dễ dàng nhưng với một cô gái trẻ năng động, có “trái tim đa cảm” và nụ cười luôn ở trên môi như Vũ Hòa thì chúng tôi tin và mong rằng cô gái ấy luôn luôn may mắn, thành công để làm nhiều hơn những điều thiện cho cuộc đời mãi mãi xinh tươi.

Có thể nói, tấm gương khởi nghiệp thành công của cô gái 9x Vũ Hòa là ví dụ sinh động và tự hào dành cho giới trẻ Việt, trên con đường khẳng định giá trị bản thân bằng tài năng, sáng tạo, sự khác biệt và quá trình sự nỗ lực không mệt mỏi.

Các bạn trẻ còn đang trăn trở về con đường khởi nghiệp có thể liên hệ với Vũ Hòa để được chia sẻ, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, để cùng nhau vững bước trên con đường vươn tới thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mrs Vũ Hòa

Điện thoại: 0913929953

Số 69 Ngõ 295 Phố Bạch Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: vuhoak55.tlh@gmail.com

Nguyễn Lợi