đọc tin nhanh

Tại Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017, BNI Việt Nam lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Top Face BNI Việt Nam 2017 nhằm tạo điều kiện để các doanh nhân thành viên BNI giao lưu và kết nối các với nhau trong khuôn khổ Hội Ngộ Đỉnh Cao. Qua đó, tôn vinh doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới, truyền cảm hứng cho mọi người để cùng nhau xây dựng hình ảnh cộng đồng doanh nhân Việt Nam năng động hiện đại.

Một số hình ảnh thí sinh tham gia cuộc thi Top Face BNI 2017 

16 cặp thí sinh tham dự đại diện cho mỗi chapter đã có màn trình diễn áo dài cực kỳ đặc sắc. Ngoài việc trải qua các phần thi bắt buộc của vòng chung kết, 16 thí sinh nữ đã cùng nhau trình diễn bộ sưu tập áo dài được lấy cảm hứng từ lá quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới mang tên “Thế giới như tôi thấy” của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Các thí sinh trình diễn BST “Thế giới như tôi thấy”

Xuất sắc vượt qua đại diện 15 chapter còn lại, cặp đôi Doanh nhân – diễn viên Nguyễn Trường Thịnh và Doanh nhân – Á hoàng Doanh nhân Phạm Thị Thu Hương đến từ Mega Stars Chapter đã giành được ngôi vị Quán quân Top Face BNI Việt Nam 2017.

Cặp đôi của Mega Stars Chapter

  • Doanh nhân – diễn viên Nguyễn Trường Thịnh: Được biết đến với vai trò diễn viên truyền hình, thường xuyên góp mặt ở những bộ phim nổi tiếng. Bên cạnh đó, anh còn là Giám đốc của Coffe Bar Amy tại Q.1, TP.HCM. Với vẻ ngoài chững chạc, sáng sân khấu, anh Trường Thịnh hoàn toàn chinh phục được các giám khảo khó tính của cuộc thi Top Face.
  • Doanh nhân – Á hoàng Doanh nhân Phạm Thi Thu Hương: Là người phụ nữ xinh đẹp, tài năng, chị Thu Hương hiện đang quản lý hai công ty lớn (Công ty TNHH Mặt Trời Việt là công ty Thiết kế – In ấn – Quảng Cáo và Công ty TNHH TM – DV Thy Lam – Phân phối các sản phẩm đông dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho các nhà thuốc) và không ngừng nỗ lực để khẳng định thương hiệu của công ty trên khắp cả nước. Là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân Top Face, chiến thắng của chị thực sự thuyết phục.

Xin chúc mừng cặp đôi Quán quân Top Face BNI Việt Nam 2017

Đỗ Quyên