đọc tin nhanh

Từ khi bộ môn thể thao Golf du nhập vào VN, rất nhanh chóng golf trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân Việt, vì đây không chỉ là 1 bộ môn thể thao giúp rèn luyện thể chất mà còn giúp giới doanh nhân rèn luyện tinh thần, hiểu về chính mình, hiểu bạn bè đối tác và hơn hết là 1 cơ hội tuyệt vời để phát triển kinh doanh, xây dựng network. 

Nắng, gió, phong cảnh thiên nhiên, sân golf tuyệt đẹp cùng 18 lỗ bóng đầy thử thách đã trở nên vô cùng hấp dẫn với các doanh nhân nam. Đó cũng là lí do vì sao phong trào golf nam vô cùng phát triển tại Việt Nam.

 Tuy nhiên, so với sự phát triển mạnh mẽ của golf nam, golf nữ dù ngày càng phát triển nhưng chưa phổ biến và rộng khắp. Nguyên nhân chính cũng vì giới nữ e ngại nắng, gió, sự khắc nghiệt của thời tiết sẽ làm ảnh hưởng đến sắc đẹp, làn da và e ngại bộ môn này chiếm nhiều quỹ thời gian.

Hiểu được trăn trở này và hưởng ứng phong trào phát triển golf nữ , chúng tôi đã cho ra mắt dự án Golf and Beauty – dự án cộng đồng kết nối nữ doanh nhân và golf, giúp nữ doanh nhân tăng cường sức khoẻ thể chất và tinh thần, nhưng vẫn duy trì dược sắc đẹp với các chương trình chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc trên sân golf , tư vấn thời trang trên sân và thiết kế các chương trình tập golf , đánh golf phù hợp vào những khung giờ lí tưởng để bộ môn thể thao này đến gần hơn với giới nữ doanh nhân Việt, hướng đến xây dựng một cộng đồng doanh nhân Golf nữ khoẻ và đẹp sánh vai cùng các nữ doanh nhân trên thế giới như các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… nơi có phong trào golf nữ rất phát triển .

 

Mc Đỗ Phương Thảo – Giám đốc điều hành Công ty Water Media, trưởng ban tổ chức, Giám Đốc Dự Án 

Trao đổi với Mc Đỗ Phương Thảo – Giám đốc điều hành Công ty Water Media, trưởng ban tổ chức, Giám Đốc Dự Án : “ Làm việc trong lĩnh vực golf và chơi golf Tôi nhận được rất nhiều những giá trị tuyệt vời, vừa rèn luyện sức khỏe vừa hoàn thiện bản thân lại vừa có cơ hội xây dựng network rất tốt. Nhưng vì một vài lý do nữ doanh nhân Việt Nam lại ngại chơi golf nên Tôi đã nảy ra ý định xây dựng dự án này, Tôi muốn thông qua dự án cũng như kênh thông tin www.golfandbeauty.vn sẽ giúp phái đẹp đến gần hơn với golf, chơi golf nhưng vẫn xinh đẹp. Tôi đặt nhiều niềm tin vào dự án này, Tôi hi vọng dự án sẽ tạo sự lan tỏa để phong trào golf nữ phát triển hơn, nữ doanh nhân lại có thêm một sân chơi kết nối đẳng cấp và sang trọng. Tôi muốn phụ nữ Việt Nam nâng tầm sánh ngang cùng các nữ doanh nhân quốc tế.”

Với dự án này, tin chắc rằng giờ đây sân golf không còn khô khan nữa, nữ gôn thủ – nữ doanh nhân – những bóng hồng trên sân golf sẽ giúp sân golf thêm sống động, hấp dẫn và lôi cuốn.

Link youtube : https://www.youtube.com/watch?v=LrPGtFB-co0