đọc tin nhanh

Đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thành đạt người Việt thế giới năm 2017 tại thành phố California, Mỹ vừa qua, Hoa hậu Lee Lee Nguyễn (Trần Thanh Thuận Hoàng Hoa) ngày càng được mọi người yêu mến bởi đẳng cấp và sự chân thành của mình.

Là một nữ Doanh nhân có “tầm” trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu xăng dầu và đầu tư bất động sản, hoa hậu Lee Lee Nguyễn luôn khiến mọi người phải nể phục bởi “một cái đầu lạnh” đầy bản lĩnh. Với ý chí của một người phụ nữ nghị lực và trí tuệ trên thường trường, nhận biết được sự thay đổi của thị trường và xu hướng phát triển kinh tế đa ngành, Doanh nhân Lee Lee Nguyễn đã mạnh dạn đầu tư và chạm đến ngưỡng cửa thành công. Trong thời gian 10 năm trở lại đây, việc kinh doanh của doanh nhân Lee Lee Nguyễn không ngừng đi lên, công ty TNHH XD – TM – DV La Vang của chị phát triển vững mạnh và gầy dựng được vị thế vững mạnh trên thị trường trong nước lẫn quốc tế. Trên cương vị Tổng Giám đốc, nữ doanh nhân Lee Lee Nguyễn đã luôn là người ở ví trí dẫn đầu, lèo lái “con thuyền” La Vang vượt qua nhiều thử thách và phát triển cho đến ngày nay.

Kết quả hình ảnh cho hoa hậu lee lee nguyễn

Hoa hậu Lee Lee Nguyễn với phong cách sành điệu trong các sự kiện

Luôn được đánh giá cao ở khả năng thẩm mỹ và chăm chút cho diện mạo mỗi khi xuất hiện, tân hoa hậu luôn gây ấn tượng bởi hình ảnh sang trọng, quý phái trong bất cứ sự kiện này. Thành công và trẻ đẹp như thế, tuy nhiên điều khiến chị chinh phục được tất cả mọi người chính là “một trái tim nóng” luôn yêu thương và sẻ chia với cộng đồng. Hoa hậu Lee Lee Nguyễn cho biết bản thân rất quan tâm đến cộng đồng nên thường xuyên cùng bạn bè doanh nhân tham gia các sự kiện và đóng góp cho những hoạt động ý nghĩa này. Ngoại trừ những dự án từ thiện chị đang đóng góp cho xã hội, mục tiêu sắp tới của chị chính là xây dựng bệnh viện Đức Hiền. Ngoài mục đích kinh doanh thì phần lớn lợi nhuận của bệnh viện Đức Hiền sẽ được tân hoa hậu dùng vào việc thiện nguyện.

Nhận thấy những việc hỗ trợ của mình dành cho cộng đồng chưa bao giờ là đủ, hoa hậu Lee Lee Nguyễn luôn đứng sau và dìu dắt các doanh nhân trẻ đi đến thành công. Vừa qua, trong chương trình Kỷ niệm một năm của CLB Doanh nhân C&D, hoa hậu Lee Lee Nguyễn đã hỗ trợ kinh phí để CLB tổ chức chương trình và nhân rộng tinh thần “Vì cộng đồng – chung tay phát triển, chia sẻ yêu thương” mà CLB đang hướng đến.

Kết quả hình ảnh cho hoa hậu lee lee nguyễn

Kết quả hình ảnh cho hoa hậu lee lee nguyễn

Hoa hậu Lee Lee Nguyễn và Á vương – ca sĩ Phan Ngọc Luân

Sự đẳng cấp của hoa hậu Lee Lee Nguyễn không phải chỉ được đánh giá bởi những phục sức đắt tiền hay nhiều mối quan hệ trong giới thượng lưu mà còn được nhìn nhận bởi tầm nhìn siêu đẳng và trái tim thiện nguyện tuyệt vời. Đúng như cái tên của mình “Hoàng Hoa”, hoa hậu Lee Lee Nguyễn mãi mãi là “đóa hoa vàng” xinh đẹp khiến bao nhiêu người ao ước được sở hữu. Với vẻ đẹp và sự thông minh đó, tân hoa hậu Lee Lee Nguyễn đủ sức chinh phục bất cứ thành công nào.