đọc tin nhanh

Ít ai biết rằng Hoa hậu thân thiện Doanh nhân hoàn vũ thế giới 2018 Trần Lệ Thủy từng là một tên tuổi cực hot trong làng mẫu thế hệ đầu, thường xuyên góp mặt trong những show diễn lớn của các NTM nổi tiếng Võ Việt Chung, Minh Hạnh… “Gồng để lạnh nhưng tan chảy lúc nào cũng chẳng kiểm soát được”.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu thân thiện với nụ cười rạng rỡ và lối nói chuyện chân thành, Trần Lệ Thủy luôn tạo cho người đối diện cảm giác gần gũi, tình cảm. Từng câu nói, cử chỉ của chị như chưa bao giờ chị từng sống trong hào quang, chưa bao giờ từng là người nổi tiếng, là cái tên được săn đón của làng mẫu.

TLT 1

TLT 2

TLT 12

Sau thời gian lui về lập gia đình và sinh con, chị trở lại và gây bất ngờ với hình ảnh đằm thắm, dịu dàng hơn, “khuôn mặt cá tính và mái tóc ngắn nhưng mọi người lại vẫn thường nhận xét Thủy là người cởi mở, chân thành, thân thiện và rất dễ gần”.

Gần đây, thường thấy chị xuất hiện trong vai trò BGK các cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân và đêm nhạc thiện nguyện Trái Tim Tôi Hát và gây sốc với hình ảnh lạnh lùng, quyến rũ mà huyễn hoặc bởi những chiếc đầm màu đen, trang điểm tone lạnh, vậy nhưng chỉ cần tiến tới gần thôi thì vẻ ngoài “lạnh lùng” ấy ngay lập tức bị thay thế bởi ý cười cởi mở của quý bà Hoa hậu thân thiện: “Gồng để lạnh nhưng tan chảy lúc nào cũng chẳng kiểm soát được”. Là người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành thời trang nên tư duy về cái đẹp của chị rất nhanh nhạy và sắc bén, chính vì vậy bản thân chị cũng thường xuyên thay đổi và linh hoạt với những mẫu thời trang, bộ sưu tập vẫn giữ được phong cách riêng mà không bị nhàm chán với khán giả.

Cùng ngắm nhìn cựu người mẫu Thủy ma cây – Hoa hậu thân thiện Trần Lệ Thủy trong diện mạo mới này nhé!

TLT 3

TLT 8

TLT 9

TLT 10

TLT 11