đọc tin nhanh

Biết Hoàng Hương qua những câu chuyện đau thương chị đã trải qua, đồng thời là nghị lực mãnh liệt của một người phụ nữ đã tự mình vươn lên nghịch cảnh, đông đảo người quan tâm đến cô đều thật sự hạnh phúc khi Hoàng Hương chính thức đăng quang ngôi vị Hoa Khôi Doanh Nhân 2017 vừa qua.

Hoa Khôi Doanh Nhân 2017 – Hoàng Hương

 Giây phút vỡ oà vì hạnh phúc

Hoàng Hương (đầm đen ở giữa) trong top 5 chung cuộc

Là một ẩn số của cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân 2017 do công ty truyền thông Bến Thành tổ chức, ngay từ khi Hoàng Hương đăng ký dự thi đã nhận được sự cổ vũ to lớn từ những người yêu mến cô. Hai giải phụ: Hoa Khôi Được Khán Giả Bình Chọn và Hoa Khôi Mặc Đầm Dạ Hội Đẹp Nhất chưa đủ để mọi người thoả mãn. Và tất nhiên, khi cái tên Hoàng Hương được xướng lên ở ngôi vị cao nhất Hoa Khôi Doanh Nhân 2017 đã khiến cho những người yêu thương cô vỡ oà vì hạnh phúc.

Hoàng Hương là một phụ nữ đẹp. Cái đẹp của cô không nằm trong vóc dáng liễu yếu đào tơ hay khuôn trăng ngọc ngà như bao người phụ nữ khác mà nó ẩn hiện trong ánh mắt cương nghị và tinh thần mạnh mẽ – ví như một đoá hồng đỏ kiêu sa nhưng đầy quyền lực. Trải qua những thăng trầm trong cuộc đời, tận mắt chứng kiến chồng ngoại tình và ruồng bỏ mình khi bụng mang dạ chửa, phải một mình ôm bụng bầu vào Sài Gòn kiếm sống và sinh con. Tưởng chừng số phận đã đẩy Hoàng Hương xuống tận cùng nỗi đau và vùi dập cô giữa phong ba bão tố. Vậy mà – người phụ nữ ấy, thân cô thế cô đã tự mình kiếm sống và sinh con, đã vươn lên thần kỳ và thành công như ngày hôm nay – Giám đốc công ty TNHH Mỹ Anh Hoa, đồng thời là “phu nhân” của một người đàn ông ngoại quốc, là mẹ của 3 đứa con xinh như thiên thần. Hiện tại cô đang sinh sống tại Pháp cùng chồng và 2 con nhỏ nhưng vẫn di chuyển qua lại giữa Việt Nam để điều hành việc kinh doanh của mình.

Sau khi đăng quang, Hoàng Hương đã đồng hành cùng ông Nguyễn Duy Mạnh – Trưởng ban tổ chức Hoa Khôi Doanh Nhân 2017 đến bệnh viện ung bướu tặng quà cho các bệnh nhân tại đây. Hình ảnh   Hoàng Hương diện áo dài trắng thanh tao, cặm cụi đến từng giường bệnh gửi quà cho các bệnh nhân một lần nữa “đốn tim” những người yêu quý cô. Chiến thắng của Hoàng Hương đại diện cho niềm tin của những người phụ nữ không chịu đầu hàng số phận, đã mạnh mẽ vươn lên và thành công. Hoàng Hương ơi, hãy luôn toả sáng và hạnh phúc mãi nhé, vì cô hoàn toàn xứng đáng nhận được những điều này!

BL Nguyễn

Photo: Raider